Accor tham gia Liên Minh Khách Sạn Bền Vững toàn cầu-Sustainable Hospitality Alliance

1
512

Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.200 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 quốc gia, hôm nay đã chính thức gia nhập Liên Minh Khách Sạn Bền Vững, một tổ chức toàn cầu tập hợp các công ty khách sạn và sử dụng sức mạnh tập thể này để giải quyết những thách thức đang ảnh hướng đến trái đất và con người. 

PATIO

Từ khi thành lập vào năm 1967, Accor luôn là công ty dẫn đầu trong các hoạt động du lịch bền vững và đầu tư vào những sáng tạo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thiểu những ảnh hưởng xấu tới môi trường. Một phần trong chiến lược phát triển bền vững, vào năm 2011 tập đoàn đã xác định 21 lĩnh vực hoạt động kinh doanh có thể tạo ra những thay đổi tích cực và đặt ra các chính sách cho các hoạt động và mục tiêu có thể đo lường. Những lĩnh vực này bao gồm giảm thiếu sử dụng nước và năng lượng, xây dựng những tòa nhà không carbon và sử dụng nhiều hơn các thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như giảm thiểu lãng phí thực phẩm.   

Liên Minh Khách Sạn Bền Vững thúc đẩy các hoạt động hợp tác và phát triển nguồn lực để giúp các công ty khách sạn hàng đầu và các đối tác chiến lược hoạt động có trách nhiệm hơn và phát triển bền vững hơn. Với các đổi mới liên tục và cải thiện các lĩnh vực mới, tổ chức này cũng hợp tác với Mục Tiêu Phát triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc, cam kết thí điểm các hoạt động giúp cải thiện những vấn đề xã hội và môi trường bao gồm nhân quyền, việc làm cho thanh niên, biến đổi khí hậu và quản lý nước sạch. 

Thành viên của Liên Minh này chiếm 25% tổng số phòng khách sạn trên toàn thế giới bao gồm 14 tập đoàn khách sạn hàng đầu như Hilton, Hyatt, IHG Hotels & Resorts, Marriott International và Radisson Hotel Group. Các công ty thành viên đều có chung một niềm tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều thay đổi tích cực cho xã hội và môi trường khi các công ty cùng nhau hợp lực giải quyết các vấn đề như nâng cao chất lượng đầu vào và giảm thiểu biến đổi khí hậu. 

Sébastien Bazin, Chủ Tịch kiêm CEO của Accor cho biết: “Phát triển bền vững và trách nhiệm với xã hội là điều cần thiết với hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Là một tập đoàn khách sạn toàn cầu, chúng tôi có trách nhiệm vượt xa những tác động của chính mình và đó là vai trò của chúng tôi để định hình tương lai ngành du lịch cũng như chăm sóc cho hành tinh và môi trường mà chúng ta đang sống. Chúng tôi tin tưởng rằng khi các công ty trong ngành cũng tập trung vào phát triển bền vững, sẽ giúp tất cả phát triển mạnh mẽ hơn và đó là cách hiệu quả nhất để tìm những cách thức đóng góp tích cực cho môi trường cũng như các cộng đồng địa phương. Chúng tôi tham gia vào Liên Minh Khách Sạn Bền Vững với tư duy cởi mở và mong muốn được hợp tác với các lãnh đạo khác trong ngành để thúc đẩy sự thay đổi này.”

Madhu Rajesh, CEO của Liên Minh Khách Sạn Bền Vững cho biết: ”Chúng tôi vui mừng chào đón Accor tham gia vào tổ chức. Những chuyên môn và cam kết phát triển bền vững của tập đoàn sẽ là một đóng góp đầy giá trị cho các thành viên hiện tại. Chúng tôi chờ đón được cộng tác với họ trong những vấn đề toàn cầu để đảm bảo rằng ngành khách sạn sẽ mang lại những tác động tích cực cho hành tinh chúng ta đang sống.”

Sébastien Bazin, Chủ Tịch kiêm CEO cùng Bruce Poirson, Giám Đốc Phát Triển Bền Vững của Accor đã chính thức thông báo sự gia nhập này tại Hội Nghị Đầu Tư Khách Sạn Ả Rập và Châu Phi vào ngày 21 tháng 9 năm 2021 trong bài phát biểu của Sébastien Bazin về những thách thức phát triển bền vững của ngành khách sạn. 

Để biết thêm thông tin về Liên Minh Khách Sạn Bền Vững, vui lòng truy cập www.sustainablehospitalityalliance.org

về ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa với hơn 5.100 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 đất nước. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất ngành khách sạn với chuỗi các thương hiệu sang trọng và cao cấp, các dịch vụ tầm trung và phổ thông, những khái niệm phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar, các khu bất động sản cho thương hiệu, không gian làm việc chia sẻ. Accor cũng tự hào với danh mục các thương hiệu phong phú và hơn 260.000 nhân viên trên thế giới. Với hơn 68 triệu thành viên tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless – chương trình là người bạn đồng hành mang tới những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 – Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập group.accor.com hoặc theo dõi các trang LinkedIn, Facebook, InstagramTwitter của Accor.

VỀ Liên Minh Khách Sạn Bền Vững

Liên Minh Khách Sạn Bền Vững tập hợp các công ty khách sạn và sử dụng sức mạnh tập thể của ngành để tạo ra những tác động tích cực cho địa phương và trên quy mô toàn cầu. Tổ chức làm việc với các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới và các đối tác chiến lược để giải quyết những thách thức đang tác động tới hành tinh và con người của chúng ta, cũng như phát triển các nguồn lực và chương trình thực tiễn để giúp ngành khách sạn vận hành có trách nhiệm và phát triển bền vững hơn. 

Đồng hành cùng Mục Tiêu Phát triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc (SDGs), tổ chức cam kết tập trung vào các hoạt động nhân quyền, cơ hội việc làm cho thanh niên, biến đổi khí hậu và quản lý nước sạch. Thành viên của Liên Minh này chiếm 25% tổng số phòng khách sạn trên toàn thế giới bao gồm 14 tập đoàn khách sạn hàng đầu như Hilton, Hyatt, IHG Hotels & Resorts, Marriott International và Radisson Hotel Group. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập www.sustainablehospitalityalliance.org

1 COMMENT

  1. Wow, superb blog format! How lengthy have you ever
    been running a blog for? you made blogging look easy.

    The total look of your web site is great, let alone the content!
    You can see similar here dobry sklep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here