Ănăn Saigon – nhà hàng tiếp tục giành 1 sao Michelin 2024

0
15538

Nhà hàng Ănăn Saigon là một nhà hàng ẩm thực Việt Nam nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập bởi đầu bếp Peter Cuong Franklin. Ănăn Saigon nằm trong căn nhà 6 tầng trên đường Tôn Thất Đạm, Quận 1.

Nhà hàng Ănăn Saigon đã tiếp tục đạt được giải thưởng sao Michelin nhờ vào chất lượng tuyệt vời của các món ăn Việt Nam được chế biến bởi đầu bếp Peter Cuong Franklin. Với bản sắc ẩm thực độc đáo của Việt Nam, nhà hàng Ănăn Saigon đã tạo ra những món ăn độc đáo và hấp dẫn, đồng thời kết hợp với các nguyên liệu và phong cách nấu ăn hiện đại để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Đầu Bếp Peter Cường Franklin của Ănăn Saigon, Một Sao Michelin: Anh Peter Cường là một đầu bếp người Mỹ gốc Việt, sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, miền Trung Việt Nam. Anh đã được đào tạo tại trường Le Cordon Bleu danh tiếng và làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng thế giới bao gồm Caprice ở Hồng Kông, Alinea ở Chicago và Nahm ở Bangkok. Là một người tiên phong trong ẩm thực Việt Nam và châu Á hiện đại, anh là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên bức tranh ẩm thực sôi động của đất nước. Nguồn cảm hứng ẩm thực thực sự của anh là mẹ mình, người điều hành một quán bún nhỏ ở Đà Lạt và nổi tiếng với món Nem Nướng và Mì Quảng tôm thịt. Ẩm thực “Cuisine Mới” hay “Ẩm Thực Việt Nam Mới” của Đầu Bếp Peter phản ánh tầm nhìn của anh về một Việt Nam hiện đại, sâu sắc tôn trọng lịch sử và truyền thống nhưng cũng tiến bộ và quốc tế hóa. Anh lấy cảm hứng từ văn hóa ẩm thực đường phố sôi động của đất nước và sử dụng nguyên liệu tươi, thường được lấy từ các chợ địa phương, đồng thời kết hợp kỹ thuật ẩm thực Pháp được trau dồi trong quá trình đào tạo tại Le Cordon Bleu.

Ngoài ra, không những thế nhà hàng Ănăn Saigon cũng được đánh giá cao về không gian và dịch vụ. Không gian nhà hàng được thiết kế độc đáo, tạo ra một không gian ấm cúng và sang trọng, đồng thời nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho khách hàng.

Đặt chỗ:
Email: [email protected]
WhatsApp: +84904792920
ĂNĂN SAIGON
Địa chỉ: 89 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 904792920
Email: [email protected][email protected]
Facebook: anansaigonpetercuongfranklin
Instagram: @anansaigon@petercuongfranklin
Website: https://anansaigon.com