Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
spot_imgspot_img

Anh từng ly hôn và có con riêng nhé

[ad_1]

Em sinh năm 1988, nhưng ai đó hỏi, em nói 1980 vì thích được nghe khen: “Ôi sao trẻ thế, em tường chị mới 1992-1993”. Vui mà, đúng không nè?

Về ngoại hình, em chẳng có gì nổi bật, thấp, nhỏ xíu, cao 1,53 m, nặng 46 kg, không xinh xắn dễ thương đâu ạ, mặt tròn, mắt to, cận xíu mà không thích đeo kính. Tính em vui vẻ, hơi trẻ con dù tuổi không còn nhỏ, cũng khá lầy lội. Bởi vậy trong môi trường văn phòng toàn người trẻ, em không phải là bà cô già cau có, xấu tính đâu nhé.

Công việc của em khá bận, cũng có thể do em cố tình bận, để không phải suy nghĩ gì nhiều, nhưng thỉnh thoảng em vẫn thấy thiếu một người lắng nghe mình.

Về hoàn cảnh, em ly hôn 3 năm với mối tình đầu gắn kết 10 năm, có một bé trai 4 tuổi em nuôi. Giờ em nhờ hai bên gia đình chăm sóc, em vào Sài Gòn một mình để thoát khỏi bóng đen quá khứ. Em vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với ba của bé. Ba của bé cũng gửi chu cấp hàng tháng. Thôi không lan man chuyện quá khứ nữa nhé, những gì đã qua cứ để cho qua hết đi.

Về anh, anh cũng từng ly hôn nhé. Có nhiều trai tân tìm hiểu nhưng em từ chối hết. Em nghĩ người cùng hoàn cảnh sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Em hy vọng anh đã có con riêng vì em không muốn sinh con nữa, rất ngại chuyện con anh, con em, con chúng ta, rồi mỗi người sợ con mình bị thiệt thòi.

Anh hãy cùng nghe nhạc ballad như em nhé, chứ mà bắt em nghe nhạc vàng, bolero là em “chạy mất dép” đó ạ. Em thích lãng mạn xíu, thỉnh thoảng tạo bất ngờ cho em nhé. Và đặc biệt, em rất thích ngồi sau lưng ai đó ôm chặt, chạy xe thật nhanh dạo phố đêm Sài Gòn. Em cũng hay đi vậy lắm, mà một mình thôi.

Còn một điều, em không muốn kết hôn lần nữa. Nói thật em mất niềm tin vào hôn nhân trầm trọng, ít nhất là cho đến bây giờ, còn sau này thì chưa biết. Với em, hạnh phúc đơn giản chỉ là mình quan tâm nhau mỗi ngày, tâm sự cho nhau nghe về một ngày làm việc mệt mỏi, cùng nhau đi chợ nấu ăn, cuối tuần đi cà phê hay xem phim anh nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết lủng củng, kỳ quặc, dở hơi của em. Chúc mọi người một ngày an lành và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

[ad_2]

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất