BÁNH MÌ PHÔ MAI BƠ TỎI CỦA BREADTALK, ĐÃ ĂN SẼ MÊ ĐẮM ĐUỐI

0
737

Có những món bánh, chỉ thử một miếng là phải thêm miếng nữa, ăn lần đầu thì sẽ ăn nhiều lần tiếp theo. Bánh mì phô mai bơ tỏi của BreadTalk thuộc loại “không phải dạng vừa này” – vừa quen, vừa lạ, làm thực khách luôn phải xuýt xoa và là món ngon ăn vặt, ăn sáng, ăn xế, ăn bất chấp khiến tín đồ ẩm thực mê đắm đuối. 

Bánh du nhập từ xứ sở kim chi nhưng gây cơn sốt mạnh mẽ ở Việt Nam. Vì sao bánh mì bơ tỏi phô mai kiểu Hàn Quốc tạo sốt? Thứ nhất, mùi bơ tỏi thơm nức mũi nồng nàn mời gọi. Thứ hai, lớp vỏ bánh mì vàng ruộm, giòn tan. Cuối cùng và quan trọng nhất, vị béo ngậy, mặn mặn ngọt ngọt của bơ và phô mai. Có thể nói, đây là chiếc bánh ai cũng phải thử một lần cho biết, đặc biệt là với những người “nghiện” phô mai. 

Bánh mì phô mai bơ tỏi của BreadTalk giá chỉ 36.000đ/cái, nếu không thích béo nhiều có thể chọn bánh bơ tỏi không phô mai giá 28.000đ. Mua bánh tại các cửa hàng BreadTalk hoặc đặt online qua các kênh chính thức:

Thông tin thêm về BreadTalk: 

BreadTalk là thương hiệu nổi tiếng của Singapore, giới thiệu bánh mì từ món ăn khiêm nhường thành sản phẩm của phong cách sống hiện đại. Với BreadTalk, món bánh hằng ngày được biểu tượng hóa như giá trị của cuộc sống sáng tạo, vui tươi và thời thượng. Năm 2010, BreadTalk có mặt ở Việt Nam, từng bước mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và đang phát triển để phủ khắp 3 miền.

BreadTalk có đa dạng hàng trăm loại bánh mì, nổi bật nhất là bánh mì chà bông kem trứng – Flosss, giản dị nhưng đầy cuốn hút và là món ngon khó cưỡng đối với bất cứ thực khách nào từng nếm qua. Bánh kem BreadTalk rất phong phú với nhiều mùi vị, ngoài bánh sữa tươi còn có kem bắp, phô mai chanh dây, tiramisu, trà xanh… 

Đặc biệt, BreadTalk là nhãn hiệu luôn bắt kịp xu thế để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng như bánh mì thanh long sầu riêng, bánh mì hoa cúc, bánh khoai lang tím…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here