Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bộ phim kinh dị Netflix đình đám Ngôi trường xác sống (All Of Us Are Dead) trở lại cùng mùa 2

Ngày 7/6 trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ Geeked, Netflix xác nhận rằng loạt phim kinh dị thây ma đình đám Ngôi trường xác sống (All Of Us Are Dead) sẽ trở lại cùng mùa 2.

Theo chân một nhóm học sinh chiến đấu giữ mạng sau đợt bùng phát thây ma ở trường cấp ba của họ, mùa đầu tiên đã đứng đầu bảng xếp hạng Netflix trên toàn thế giới và vẫn là một trong hai loạt phim Hàn Quốc – sau Trò chơi con mực – lọt vào Top 10 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh phổ biến nhất” của Netflix.

Sau khi công chiếu lần đầu, thật đáng kinh ngạc là Ngôi trường xác sống đã ngay lập tức lọt vào Top 10 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất tại 91 quốc gia, đồng thời giữ vững vị trí này trong hai tuần liên tiếp. Loạt phim cũng thu hút 361,02 triệu giờ xem vào 10 ngày đầu tiên khi các thành viên chẳng thể nào ngồi yên suốt 12 tập phim để chăm chú dõi theo những học sinh cuối cấp ở trường cấp ba Hyosan.

Sau khi kết thúc, mùa 1 vẫn dành chỗ cho những khả năng vô tận. Hiện tại, tất cả chúng ta đều đang chờ đợi xem mùa 2 sẽ diễn ra như thế nào.

Xem video công bố tại đây

Về Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 222 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộcr nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất