Chào mừng tuần lễ Quốc khánh Mỹ cùng Hilton Saigon

0
9059

Thưởng thức và trải nghiệm văn hóa ẩm thực Mỹ từ ngày 01/07 đến 07/07/2024 tại nhà hàng The Strand với nhiều lựa chọn độc đáo trong tuần lễ Quốc Khánh Mỹ.

Trong tháng 7 này, cùng Hilton Saigon chào mừng Quốc khánh Mỹ với thực đơn “American Week” tại nhà hàng The Strand. Với tiêu chí mang đến trải nghiệm ẩm thực đậm phong cách Mỹ chiêu đãi những người sành ăn trong dịp lễ đặc biệt này, bếp trưởng Kasdi của khách sạn Hilton Saigon đã thiết kế thực đơn đa dạng, phong phú và đặc trưng của nét văn hóa từ xứ sở cờ hoa cùng nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị. 

Chương trình “American Week” diễn ra từ ngày 01/07 đến 07/07/2024 mang những lại trải nghiệm ẩm thực thú vị đến những thực khách sành ăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt bàn tại nhà hàng The Strand, vui lòng liên hệ qua +84 28 387979 hoặc email [email protected]

Hilton Saigon tọa lạc tại số 11 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Để biết thêm thông tin, Quý khách có thể ghé thăm website www.hiltonsaigon.com

The Strand – The Strand là nhà hành phục vụ cả ngày của khách sạn với sảnh đón khánh, bếp món Âu và bếp món Á. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức hàng loạt món ăn ngon mang đậm hương vị đa dạng của ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Phục vụ hằng ngày từ 06:00 đến 22:00 hàng ngày.

Bếp trưởng Kasdi Dahari là chuyên gia ẩm thực với 28 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm . Ông đã từng làm bếp trưởng tại Hilton Dubai Palm Jumeirah và được mời chuẩn bị tiệc chiêu đãi hoàng gia cho Quốc vương Haji Ahmad Shah Al-Musta’in Billah của Malaysia. Kasdi Dahari cũng được chọn giám sát bữa tiệc chiêu đãi toàn quốc của Thủ tướng Malaysia tại Dubai World Expo và có nhiều giải thưởng uy tín khác trong lĩnh vực ẩm thực.