‘Chuyến Xe Năng Lượng Lipovitan 2023’ đưa hàng trăm người lao động khó khăn về quê đón Tết


0
530


Sáng ngày 15/1/2023 (nhằm 24 Tết), xuất phát từ Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh Bình Dương, “Chuyến Xe Năng Lượng Lipovitan 2023” đã đưa hàng trăm công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Năm 2022 là một năm khó khăn và đầy thử thách và khó khăn đối với doanh nghiệp cũng như người lao động. Rất nhiều anh, chị, em công nhân đã lựa chọn ở lại ăn tết để tiết kiệm chi phí, mong ước đoàn viên bên gia đình trở nên xa vời. Thấu hiểu được những điều đó, nhãn hàng nước tăng lực Lipovitan đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Dương thực hiện “Chuyến xe năng lượng Lipovitan” với mong muốn giúp cho thanh niên, công nhân có một cái tết đoàn viên, sum họp bên gia đình.

Chương trình “Chuyến Xe Năng Lượng Lipovitan 2023” đã tổ chức lễ tiễn vào sáng ngày 15/1/2023 và đã tặng hơn 200 vé xe miễn phí cùng các phần quà cho công nhân, người lao động nghèo từ TP.HCM/Bình Dương về quê đón Tết.

Chương trình gồm 5 chuyến xe xuất phát từ tỉnh Bình Dương đưa hơn 200 người dân lao động đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương và TP.Thủ Đức đến 5 tỉnh thành: Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Cà Mau.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho chuyến xe năng lượng Tết 2023

Chương trình “Chuyến Xe Năng Lượng Lipovitan 2023” chỉ là một trong rất nhiều chương trình ý nghĩa mà Lipovitan đã tổ chức nhằm đem lại những giá trị cộng đồng thiết thực trong suốt 30 năm có mặt tại Việt Nam như “Hạt Gạo Nghĩa Tình”, “Một Lon Nước Nhỏ – Một Cộng Đồng To”,…