DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH VỚI BÁNH LÚA MẠCH NẨY MẦM CỦA BREADTALK

0
701

Khi kinh tế càng phát triển, người tiêu dùng càng quan tâm đến các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Là một trong những nhãn hiệu bánh luôn theo sát nhu cầu khách hàng, BreadTalk nhanh chóng đưa ra phục vụ sản phẩm bánh lúa mạch nẩy mầm, hạt bí – đáp ứng xu hướng dinh dưỡng lành mạnh trong nhịp sống hiện đại. 

Bánh làm từ lúa mạch đã nảy mầm trước khi xay nên rất bổ dưỡng. Đầu tiên, hạt lúa mạch đạt tiêu chuẩn được sàng lọc và làm sạch, sau đó ngâm trong nước lạnh để kích hoạt hạt nẩy mầm. Quá trình nảy mầm mở khóa một số axit amin và thay đổi thành phần dinh dưỡng của lúa mạch theo hướng tích cực, làm giảm axit phytic, giảm chất kháng dinh dưỡng, giúp cơ thể dễ hấp thụ khoáng chất hơn. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy sự nảy mầm làm tăng chất chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trí nhớ. 

Bên cạnh lúa mạch nẩy mầm, thành phần bánh còn có hạt bí, mè trắng, mè đen tăng thêm vị thơm bùi hấp dẫn và nho khô giúp bánh ngọt dịu tự nhiên.

Bánh lúa mạch nẩy mầm, hạt bí của BreadTalk giá chỉ 59.000đ/cái, vừa ngon, vừa đáp ứng tiêu chí sống khỏe. Khách hàng có thể mua bánh tại các cửa hàng BreadTalk hoặc đặt online qua các kênh chính thức:

Thông tin thêm về BreadTalk: 

BreadTalk là thương hiệu nổi tiếng của Singapore, giới thiệu bánh mì từ món ăn khiêm nhường thành sản phẩm của phong cách sống hiện đại. Với BreadTalk, món bánh hằng ngày được biểu tượng hóa như giá trị của cuộc sống sáng tạo, vui tươi và thời thượng. Năm 2010, BreadTalk có mặt ở Việt Nam, từng bước mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và đang phát triển để phủ khắp 3 miền.

BreadTalk có đa dạng hàng trăm loại bánh mì, nổi bật nhất là bánh mì chà bông kem trứng – Flosss, giản dị nhưng đầy cuốn hút và là món ngon khó cưỡng đối với bất cứ thực khách nào từng nếm qua. Bánh kem BreadTalk rất phong phú với nhiều mùi vị, ngoài bánh sữa tươi còn có kem bắp, phô mai chanh dây, tiramisu, trà xanh… 

Đặc biệt, BreadTalk là nhãn hiệu luôn bắt kịp xu thế để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng như bánh mì phô mai bơ tỏi, bánh mì hoa cúc, bánh khoai lang tím…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here