ELITE Phát Động Trồng Mới 1 Triệu Cây Xanh Trong 5 Năm (2022 – 2026)

0
127

Vừa qua, tại Trạm Kiểm Lâm Trường An, QL20, Xuân Trường, thành phố Đà Lạt. Chương trình “Triệu cây xanh – Triệu triệu hơi thở” do Qũy Gieo Mầm tương lai, Wlin Elite, Wlin La Vie En Rose, JCI Đà Lạt phối hợp với Uỷ ban Nhân dân xã Xuân Trường, đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 18/09/2022 vừa qua với 3000 cây mai anh đào được trồng mới.

Đến dự buổi lễ có các cấp chính quyền Đà Lạt cùng các khách mời là Đại diện các ban ngành UB Xã Xuân Trường, đại diện Hạt kiểm lâm Đà Lạt, Công an xã Xuân Trường, tiểu khu 166, trường tiểu học Xuân Trường. Về phía đơn vị tổ chức có Bà Trần Thụy Ngọc Trúc – chủ nhiệm quỹ Gieo Mầm tương lai,  Chủ tịch CTY ELITE, Hoa hậu Ngọc Diễm – Chủ tịch CTY LA VIE EN ROSE cùng các thành viên Wlin Elite/ Wlin La vie en rose, Bà Phạm Thị Bích Trâm – Phó chủ tịch JCI Đà Lạt, Ông Nguyễn Văn Là – Giám đốc trồng rừng – JCI Đà Lạt cùng các Doanh nhân đến từ Wlin Lotus, Wlin Charming, Tỉnh Bình Phước, Nha Trang, TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, JCI Đà Lạt và các Tình nguyện viên, nhân dân, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Xã Xuân Trường phát biểu tại lễ phát động chương trình “Triệu cây xanh – Triệu triệu hơi thở”

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của hơn 50 nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân và công dân trẻ đến từ TP.HCM, Vũng Tàu, Khánh Hoà, Gia Lai, Đà Lạt đã hưởng ứng chương trình với mong muốn thông qua đó sẽ góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, bảo vệ lá phổi xanh của trái đất trong cộng đồng doanh nhân nói riêng và người dân nói chung.

Phát biểu khai mạc Lễ phát động, Bà Trần Thụy Ngọc Trúc, chủ nhiệm quỹ Gieo Mầm tương lai,  Chủ tịch CTY ELITE cho biết: “Sự nghiệp trồng cây, bảo vệ môi trường và trồng người là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước Việt Nam, hướng đến phát triển bền vững”. Đây là hoạt động có những điểm nhấn khác biệt so với các phong trào vì môi trường trước đây, bởi nó thực sự mang ý nghĩa trồng cây, gây rừng, nhằm phục hồi rừng đầu nguồn, bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu để tạo lá phổi xanh, bảo vệ các tài nguyên thiên nhiên như đất, nước, không khí, duy trì hệ sinh thái xanh cho thế hệ sau.

Bà Trần Thụy Ngọc Trúc – chủ nhiệm quỹ Gieo Mầm tương lai,  Chủ tịch CTY ELITE phát biểu tại lễ phát động chương trình.

Và cũng trong dịp này, để hưởng ứng lời dạy của Bác – “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người.” Quỹ Gieo mầm tương lai của bà Trần Thụy Ngọc Trúc – Chủ tịch sáng lập WLIN Elite, cùng Bà Phạm Thị Hảo – CEO CTY Cổ Phần Nhà Sạch Vũng Tàu cũng đã trao tặng cho trường Tiểu học Xuân Trường công trình thư viện trị giá 50 triệu đồng dành cho các em.

Bà Trần Thụy Ngọc Trúc – chủ nhiệm quỹ Gieo Mầm tương lai,  Chủ tịch CTY trao bằng chứng nhận tài trợ cho Cô Kiều Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Trường.