Fraser Residence Hanoi tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập

0
209

Đó là một đêm đáng nhớ đối với khách hàng, nhân viên và chủ đầu tư của Fraser Residence Hanoi khi tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập vào ngày 2 tháng 12 năm 2022.

Những khách mời đến dự tiệc đã khoác lên mình những trang phục lộng lẫy nhất, cộng hưởng với màn trình diễn trống nước đặc sắc và ban nhạc Jazz mang đến những giai điệu ngẫu hứng và cuốn hút phục vụ các vị khách trong bữa tiệc cocktail. Năm người may mắn trúng thưởng các chuyến đi và đêm lưu trú tại Berlin, Singapore, Sydney, Paris và Seoul!

Sự tận tâm và hết mình của đội ngũ nhân viên được thể hiện từ những ngày đầu chuẩn bị cho việc hoàn thiện toà nhà và các hạng mục ngay trong thời kỳ cao điểm của đại dịch, thành tích đạt được đã vượt ngoài mong đợi chỉ trong vòng sáu tháng  với nguồn khách đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu và Hoa Kỳ. Chính vì thế, thật sự có rất nhiều điều đáng tự hào và ăn mừng trong sự kiện trọng đại này khi Fraser Residence Hanoi được biết đến với các căn hộ dịch vụ sang trọng tại quận Bắc Từ Liêm đang phát triển, nơi tọa lạc của các đại sứ quán và các công ty đa quốc gia.

Một điểm nổi bật của lễ kỷ niệm là các bài phát biểu đầy ý nghĩa từ các vị khách danh dự.

Nguyễn Thị Thanh Thủy, chủ đầu tư của Fraser Residence Hanoi đã có những chia sẻ về hành trình đáng nhớ để đạt được thành tựu tuyệt vời này. Với tầm nhìn và con mắt tinh tường để xây dựng một sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế, bà đã làm việc với các nhà thầu và công ty thiết kế kiến ​​trúc nổi tiếng. Đặt niềm tin vào Frasers Hospitality để quản lý toà nhà này và qua thời gian làm việc với đội ngũ nhân viên trong một năm vừa rồi, bà tin rằng Frasers Hospitality – nhà quản lý căn hộ dịch vụ cao cấp từng đoạt giải thưởng toàn cầu có chuyên môn và kinh nghiệm tốt nhất sẽ đón đầu và đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách du lịch trong thời đại mới.

Giám đốc điều hành của Frasers Hospitality, ông Mark Chan bày tỏ sự đồng thuận và đánh giá cao đối với tầm nhìn của bà Thủy. Ông có đề cập trong bài phát biểu của mình, “Không chỉ động viên chúng tôi thể hiện phiên bản tốt nhất của chính mình mà bà thực sự cống hiến hết sức cho sự phát triển vượt trội này. Đội ngũ đã có được đà phát triển và tiếp tục phát huy, luôn có những chiến lược thực tế và phù hợp với khách hàng.”

Khi ngành du lịch và khách sạn phục hồi sau đại dịch, Fraser Residence Hanoi mong muốn tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng của mình.

Fraser Residence Hanoi đã tiên phong tạo ra một dấu ấn thật sự khác biệt cho thương hiệu này tại Hà Nội!