KẺ ĐÂM LÉN: GLASS ONION sẽ phát hành toàn cầu trên Netflix ngày 23 tháng 12.

0
175

Tóm tắt nội dung: 

Trong phần tiếp theo phim KẺ ĐÂM LÉN (Knives Out) của Rian Johnson, Thám tử Benoit Blanc đi đến Hy Lạp để vạch trần những bí ẩn liên quan đến một dàn nghi phạm đầy màu sắc mới.

Đạo diễn: Rian Johnson

Biên kịch: Rian Johnson

Nhà sản xuất: Ram Bergman, Rian Johnson

Giám đốc sản xuất: Tom Karnowski

Diễn viên: Daniel Craig, Edward Norton, Janelle Monáe, Kathryn Hahn, Leslie Odom Jr., Jessica Henwick, Madelyn Cline với Kate Hudson và Dave Bautista

Theo Johnson, thiên hướng khoa trương của Blanc một phần xuất phát từ tiêu đề của bộ phim, vốn nhằm tôn vinh bài hát cùng tên năm 1968 của The Beatles. “Tôi luôn tìm kiếm điều gì đó thú vị mà Blanc có thể sử dụng như một phép ẩn dụ cầu kỳ đến phát nhàm”, anh nói. “Tất cả đều rõ mồn một ngay từ đầu. Vì vậy, ý tưởng về thủy tinh hiện ra trong đầu tôi, một thứ trong suốt. Tôi sẽ nói thật. Tôi thực sự đã lấy iPhone ra và tìm kiếm từ “glass” (thủy tinh) trong thư viện nhạc của mình. Chắc chắn phải có vài bài hát hay về thủy tinh chứ. Tôi cứ nghĩ: “Ồ, pháo đài thủy tinh? Lâu đài thủy tinh? Người thủy tinh?” Vì tôi là một fan cứng của Beatles nên bài hát đầu tiên xuất hiện là Glass Onion”.

Đọc toàn bộ câu chuyện với nhiều trích dẫn hơn từ Rian Johnson TẠI ĐÂY.

FB: @KnivesOutOfficial

IG: @KnivesOut

Twitter: @KnivesOut

#GlassOnion

Thêm GLASS ONION: KẺ ĐÂM LÉN vào “Danh sách của tôi” trên Netflix của bạn