KẺ ĐÂM LÉN: GLASS ONION sẽ phát hành toàn cầu trên Netflix vào ngày 23 tháng 12 và sớm ấn định ngày công chiếu tại rạp

0
169

KẺ ĐÂM LÉN: GLASS ONION sẽ công chiếu trên toàn cầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto vào thứ Bảy tuần này, ngày 10 tháng 9.

Nội dung phim:

Nối tiếp phần một của tác phẩm KẺ ĐÂM LÉN (KNIVES OUT) của đạo diễn kiêm biên kịch Rian Johnson, Thám tử Benoit Blanc khởi hành đến Hy Lạp để điều tra bí ẩn xoay quanh những gương mặt tình nghi hoàn toàn mới. 

Đạo diễn: Rian Johnson

Biên kịch: Rian Johnson

Nhà sản xuất: Ram Bergman, Rian Johnson

Giám đốc sản xuất: Tom Karnowski

Diễn viên: Daniel Craig, Edward Norton, Janelle Monáe, Kathryn Hahn, Leslie Odom Jr., Jessica Henwick, Madelyn Cline với Kate Hudson và Dave Bautista

“Tôi luôn nhấn mạnh điều này khi nhắc đến bộ phim đầu tiên là ‘Đây là trò tàu lượn siêu tốc chứ không phải trò chơi giải ô chữ’. Một lỗi phổ biến khi viết kịch bản trinh thám phá án là bạn xem đó như một trò chơi giải mã ô chữ, và cho rằng khán giả thực sự sẽ thích thú phân tích và tìm ra đáp án, ”

Biên kịch-đạo diễn-nhà sản xuất Rian Johnson chia sẻ.

Đọc toàn bộ câu chuyện với nhiều chia sẻ hơn từ Rian Johnson tại đây.

6 HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA PHIM 

Vui lòng dẫn liên kết đến  www.netflix.com/GlassOnion trong bài viết đăng tải của bạn.

FB: @KnivesOutOfficial

IG: @KnivesOut

Twitter: @KnivesOut

#GlassOnion

Hãy thêm GLASS ONION: KẺ ĐÂM LÉN vào “Danh sách của tôi” trên Netflix của bạn

Về Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 222 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.