Khách sạn Potique Nha Trang được xướng tên trong Top 9 khách sạn tốt nhất Việt Nam

0
10059

Khách sạn Potique Nha Trang lần đầu tiên được xướng tên tại giải thưởng du lịch danh giá thế giới Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024.

Mới đây, tại Bangkok, Thái Lan, tạp chí Travel + Leisure phiên bản Đông Nam Á, Hồng Kông & Macao đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024 dành cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hồ bơi, spa và tổng quản lý tốt nhất do độc giả bầu chọn. Đây là giải thưởng uy tín do độc giả của tạp chí danh tiếng về du lịch hàng đầu thế giới này bình chọn hàng năm.

Nét đẹp kiến trúc Đông Dương xưa được tái hiện tại khách sạn Potique

Trong buổi lễ, khách sạn Potique đã xuất sắc để lần đầu tiên được xướng tên trong Top 9 của hạng mục Khách sạn trong thành phố tốt nhất Việt Nam năm 2024, bên cạnh các khách sạn đẳng cấp quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như Capella, Park Hyatt, Intercontinental … Potique cũng là khách sạn duy nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

Ông Trương Minh Toàn – tổng quản lý khách sạn Potique nhận giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024

Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, khách sạn 5 sao Potique sở hữu vẻ đẹp tinh tế với lối kiến trúc Đông Dương quyến rũ. Đó là sự kết hợp giữa phong cách Đông Dương xưa và sự sang trọng hiện đại. Đến với khách sạn Potique, du khách có thể cảm nhận được dấu ấn của lịch sử, văn hóa và con người địa phương qua từng đường nét kiến trúc. 

Khách sạn Potique gồm 151 phòng nghỉ rộng rãi với hướng vườn tường xanh hoặc vịnh biển thơ mông. Trong các hạng phòng nghỉ tại khách sạn Potique, phòng Presidential Suite được xem là phòng lớn nhất và đẹp nhất Nha Trang. Khách sạn còn cung cấp các dịch vụ ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, hội nghị, yến tiệc, bãi biển, câu lạc bộ trẻ em… đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, kể cả những du khách thích phiêu lưu hay những người tìm kiếm sự yên tĩnh.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2020, khách sạn Potique đã và đang từng bước định vị được thương hiệu khách sạn hàng đầu Việt Nam do người Việt Nam đầu tư và quản lý.

Dấu ấn của lịch sử, văn hóa và con người địa phương thể hiện qua từng đường nét kiến trúc tại Potique

Khách sạn Potique cũng đã từng nhận được nhiều giải thưởng uy tín như World Luxury Hotel Awards 2023, Haute Grandeur Global Awards 2023, Luxury Lifestyle Awards 2023 với các hạng mục: Khách sạn có kiến trúc xuất sắc toàn cầu, Top 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng toàn cầu, khách sạn boutique tốt nhất Việt Nam… Trang du lịch trực tuyến Tripadvisor cũng đã đưa khách sạn Potique vào danh sách nhóm 1% các khách sạn được đánh giá tốt nhất toàn cầu năm 2024.

KHÁCH SẠN POTIQUE

22 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam