Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022
spot_imgspot_img

Khai mạc Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại và Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam

Sự kiện về ngành sản xuất, công nghệ lớn đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh sau đại dịch.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 6 tháng 7 năm 2022 – Công ty Informa Markets Vietnam đã khai mạc Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 18 về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA Vietnam) và Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Informa Markets là đơn vị tổ chức triễn lãm và hội thảo hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Anh. Trở lại sau 2 năm đại dịch yên ắng, Informa Markets mang đến hai Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, mở đầu 1 chương mới của vận hội phát triển và kết nối kinh tế  dành cho doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa & cao su . Theo chia sẻ của ông BT Tee- Tổng giám đốc công ty Informa Market Vietnam – “Hai triển lãm MTA Vietnam, Plastics & Rubber Vietnam đồng hành mong mang tới những trải nghiệm công nghệ đột phá và giải pháp tân tiến nhất của ngành sản xuất chế tạo, ngành nhựa & cao su ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp lân cận như Bình Dương, Long Thành, Đồng Nai, Bến Nghé ”.  

Với lịch sử phát triển lâu dài, những triển lãm của Informa Markets luôn là lựa chọn tối ưu của các thương hiệu, doanh nghiệp quốc tế nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham gia đến với mỗi kỳ triển lãm, trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%. Xuyên suốt chương trình của chuỗi sự kiện là không khí sôi nổi của trình diễn công nghệ, trưng bày thiết bị hiện đại, kết nối và hợp tác giao thương, đẩy nhanh hội nhập kinh tế sau thời gian đại dịch.

Sự kết hợp của hai triển lãm mang đến cơ hội cho các đơn vị sản xuất để tiếp cận sản phẩm và công nghệ cũng như  tạo dựng nền tảng cho  các công ty trong ngành được kết nối, học hỏi và quảng bá thương hiệu tại sự kiện.

TRIỂN LÃM MTA VIETNAM 2022

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 18 về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 06-09/07/2022 tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Diện tích trưng bày của triển lãm năm nay lên đến 8,000m2, chào đón hơn 250 đơn vị trưng bày, trong đó hơn 60% đến từ 12 quốc gia như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Với sự hỗ trợ của Văn phòng hợp tác về kinh tế & năng lương và Tổ chức triển lãm thương mại Đức (AUMA), Đức tham gia triển lãm với diện tích lớn nhất cùng 12 công ty về chế tạo sản xuất hàng đầu. Hàn Quốc có nhiều đóng góp nhiều nhất về số lượng với 34 công ty tham dự trưng bày năm nay bên cạnh những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra nhóm gian hàng Đài Loan do Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) cũng mang đến 5 gian hàng nổi bật khác.

Triển lãm MTA Vietnam 2022 quy tụ những doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng tập trung trong 4 lĩnh vực kinh doanh sau 

  • Máy định hình kim loại / Máy cắt kim loại tấm: Amada (Nhật), Trumpf (Đức), Ficep (Ý), Durma (Thổ Nhĩ Kỳ), Hans Laser (Trung Quốc)
  • Máy cắt kim loại: Sodick (Nhật), Takamaz (Nhật), Mazak (Nhật), Roeders (Đức), Hwacheon (Hàn Quốc)
  • Công nghệ đo lường & kiểm tra: Renishaw (Anh), Marposs (Ý), Optical Gaging (Mỹ), Metrol (Nhật), Wenzel (Đức)
  • Dụng cụ cắt & gia công cắt gọt: THK (Nhật), MST (Nhật), Wikus (Đức), Dine (Hàn Quốc), Sandvik (Thụy Điển)

TRIỂN LÃM PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2022

Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam) lần thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 06-08 /07/2022 tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2022 chào đón sư có mặt của 100 công ty uy tín. Tham gia các hoạt động của triển lãm là cơ hội vàng để thúc đẩy doanh nghiệp ngành nhựa & cao su  Việt Nam hội nhập thương mại thế giới  khi có 85% đơn vị tham gia đến từ  15 quốc gia bao gồm Áo, Đức, Singapore, Thụy Sĩ, Mỹ và nhiều nước phát triển khác. Ông Gernot Ringling, tổng giám đốcGiám đốc điều hành của Messe Duesseldorf Asia đánh giá “Với bề dày hơn 1 thập kỉ, Plastics & Rubber Vietnam đã phát triển lớn mạnh và tạo vị trí vững chắc khi nói về triển lãm chuyên môn trong ngành sản xuất nhựa và cao su cũng như lĩnh vực liên quan”. 

Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa & cao su.  Ngoài ra chuỗi hội thảo của Plastics & Rubber Vietnam được đầu tư xây dựng có tính thực tiễn cao giúp định hình tương lai của ngành nhựa Việt Nam nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TRƯNG BÀY TIÊU BIỂU MTA VIETNAM 2022

  • Công ty Roeders (Đức)

Máy Milling RXU1201DSH – Bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Máy phay 5 trục Với QUADROGUIDE® cho khả năng gia công và độ chính xác cao.

  • Công ty Yamazaki Mazak (Nhật)

Trung tâm gia công đứng VCN 430/530 L – Lần đầu có mặt tại Việt Nam

Được thiết kế cho hiệu suất cao, đáp ứng đa dạng yêu cầu gia công.

  • Công ty Trumpf (Đức)

TruLaser series 1000 – Sản phẩm bán chạy nhất

Máy là sự lựa chọn hoàn hảo khi nhập môn với cắt laser hoặc một thiết bị bổ sung cho máy móc.

  • Công ty Jinan Bodor (Trung Quốc)

Máy C6 – Bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Máy cắt kim loại bằng sợi quang tấm cơ sở với đầy đủ bảo vệ.

PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2022

  • Công ty Starlinger & Co GmbH (Áo)

Máy Viscotec- Viscosheet – Bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

  • Công ty NGR Next Generation Recycling Maschinen GMBH

Máy P-React PET Improvement – Lần đầu có mặt tại Việt Nam

LỊCH TRÌNH HỘI THẢO 

MTA VIETNAM 2022

Talkshow
06/07/2022 l 14:00 – 16:30 Nâng cao năng lực hợp tác và huy động vốn của doanh nghiệp sản xuất
07/07/2022 l 14:00 – 16:00Sản xuất đẳng cấp thế giới – Làm sao để đạt được điều đó từ ngày hôm nay
Hội thảo 
07/07/2022 l 09:00 – 11:30Thúc đẩy quá trình chuyển đổi sản xuất của Việt Nam hướng tới sản xuất thông minh
Hội thảo chuyên đề
08/07/2022 l 09:00 – 11:00Chuyển đổi số: Giảm thiếu lãng phí công nghệ
09/07/2022 l  09:00 – 11:30, 14:00 – 17:00Công nghệ in 3D kim loại: Từ tiềm năng đến hiện thực ứng dụng cho sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam

PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2022 

07/07/2022 l 09:00 – 15:40 Giải pháp và Lộ trình cho các doanh nghiệp nhựa trong việc áp dụng các quy định về tái chế và sử dụng nguyên liệu nhựa
07/07/2022 l 14:00 – 16:00
Đối tác chiến lược chuỗi tuần hoàn bao bì bền vững tại Việt Nam  
08/07/2022 l 09:00 – 16:45
Phát triển sản phẩm ngành nhựa trong bối cảnh kinh tế tuần hoàn  

Về MTA Vietnam 

Là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu Việt Nam về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại trong suốt 20 năm qua, MTA Vietnam – triển lãm do công ty Informa Markets Vietnam tổ chức đã trở thành một hoạt động thường niên của các doanh nghiệp trong ngành Sản xuất – Chế tạo. Năm nay, MTA Vietnam chính thức quay trở lại từ ngày 6-9/7/2022 tại trung tâm triển lãm SECC, tp. Hồ Chí Minh). Với diện tích hơn 8,000 m2 và 250 đơn vị tham gia triễn lãm đến từ 12 quốc gia phát triển, MTA Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình chất lượng và cơ hội cho doanh nghiệp kết nối và hợp tác.

Về Plastics & Rubber Vietnam

Bắt đầu vào năm 2007, Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam được đánh giá là điểm đến đầy cơ hội kết nối doanh nghiệp, cập nhật thông tin trong ngành. Plastics & Rubber Vietnam phiên bản thứ 9 sẽ được diễn ra vào ngày 06 – 08 tháng 7 năm 2022 tại trung tâm triển lãm SECC, Thành phố Hồ Chí Minh. Plastics & Rubber Vietnam 2022 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia  trưng bày vô số những thiết bị và công nghệ hỗ trợ phát triển ngành nhựa và cao su gồm Máy Móc & Thiết Bị Ngành Nhựa & Cao Su, Nguyên Liệu Thô, Phụ Trợ, Bán Thành Phẩm, Linh Kiện Kỹ Thuật & Nhựa Gia Cường, và nhiều sản phẩm khác.

Về Informa Markets Vietnam

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất