Khai trương Không gian nghệ thuật Zest X Space 

0
345

Lễ khai trương không gian nghệ thuật Zest X Space đã chính thức được tổ chức tại Tòa nhà số 11 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo mỹ thuật, Zest X Space là một nhãn hiệu nằm trong hệ sinh thái của ZEST. Cùng với sứ mệnh mang đến không gian trải nghiệm và sáng tạo không giới hạn. Nơi cùng Bạn khám phá và nỗ lực trở thành “phiên bản tốt nhất” của chính mình trong niềm vui cùng nguồn năng lượng tích cực.

Bên cạnh các nghi thức quan trọng của buổi lễ, Ban tổ chức còn lan tỏa niềm vui và đánh dấu sự kiện đặc biệt này bằng một hoạt động vô cùng thú vị mang tên “ZEST X SPACE – MAKES YOUR DAY!”- workshop vẽ tranh thư giãn với thông điệp mang đến niềm vui nhỏ, nguồn năng lượng tích cực cho một ngày cuối tuần ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn cùng với nhau mỗi ngày.

Cùng với sự tham gia của đông đảo Quý khách hàng và đối tác, chương trình còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các khách mời đặc biệt như: diễn viên Trung Nghĩa, người mẫu Min Hin, người mẫu Thùy Vi cùng các đơn vị báo chí truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh.


Zest X Space đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng khách mời tham dự bởi không gian độc đáo nhưng lại rất thân thiện, vừa có nhịp thở lãng mạn của hội họa nhưng lại chấm phá bằng những nét kiến trúc hiện đại, tiện nghi và thoải mái. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho đa dạng nhu cầu trải nghiệm của các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Từ các hoạt động workshop nghệ thuật, vẽ tranh thư giãn được tổ chức định kỳ cho đến giải pháp cho thuê không gian tổ chức sự kiện tổng hợp (workshop nghệ thuật, triển lãm tranh, talkshow, hoạt động đào tạo và huấn luyện của doanh nghiệp…)

Hiện tại, Zest X Space đã sẵn sàng đón tiếp, đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác trong việc xây dựng cũng như hiện thực hóa các nhu cầu tổ chức, những giá trị độc đáo mà doanh nghiệp muốn lan tỏa thông qua mỗi sự kiện.

Hình ảnh khách mời trong sự kiện: