Khai Trương Khu Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp Bên Sông Sài Gòn

0
327

Ngày 07.03.2022 chính thức đánh dấu một trong những thời khắc trọng đại của An Lâm Retreats Saigon River. Sau hơn 11 năm hoạt động, khu nghỉ dưỡng một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi mà thương hiệu hướng đến khi ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo chỉ cách trung tâm Sài Gòn 25 phút di chuyển.

Khách mời đến tham dự sự kiện

Điểm đặc biệt của sự kiện khai trương lần này nằm ở hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc mà An Lâm Retreats Saigon River mang đến cho từng vị khách. Từ những khu vực giới thiệu về 5 giá trị cốt lõi thông qua các quầy hoạt động như thức uống lành mạnh, trị liệu sức khoẻ, phát triển bền vững, đến trải nghiệm chữa lành bằng chuông xoay Tây Tạng bên sông Sài Gòn và những màn biểu diễn âm nhạc độc đáo tôn vinh di sản văn hoá Việt. 

Trải nghiệm trị liệu bằng âm thanh tại An House

Một điểm đặc biệt nữa mà không thể không nhắc đến là khu vực tiệc chính ngoài trời bên sông, Decking by the river, với sức chứa hơn 100 khách khiến hành trình cảm xúc thêm thăng hoa. 

Khu vực tiệc trang trí độc đáo hoà mình với thiên nhiên

Thiên nhiên không những xuất hiện trong chủ đề của đêm tiệc khai trương, “Secret Garden” (khu vườn bí mật), mà còn được chú trọng và chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết trên bàn tiệc.

Bữa tiệc khai trương với sự tham gia của những khách mời nổi tiếng

Ông Trần Đức Lâm, người sáng lập nên An Lâm Retreats

Những khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc

Ông Avinash R. Tiwari, Quản lý khu nghỉ dưỡng cho biết việc trở lại lần này của An Lâm Retreats Saigon River không những hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng gắn kết mà còn định hình nơi đây như một địa điểm tổ chức các hội nghị và sự kiện mà ở đó tính sáng tạo và nguồn cảm hứng được khơi gợi và thăng hoa.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: T (+84) 274 378 5555, E [email protected], hoặc anlam.com

An Lâm Retreats là một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam hướng đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo, thông qua việc kiến tạo một không gian xanh nơi du khách có thể tận hưởng sự tĩnh lặng và thư thái tuyệt đối. Sự khác biệt của thương hiệu An Lâm nằm ở chính khái niệm “retreat” – khi mỗi trải nghiệm của từng vị khách gắn liền với hành trình thư thái của cơ thể và tâm trí. “An” có nghĩa là thanh bình, an nhiên. “Lâm” biểu tượng cho núi rừng đại ngàn, cho thiên nhiên nguyên sơ. “An Lâm” gợi mở về một nơi mà sự an yên lắng đọng, giúp xua đi mọi bộn bề của cuộc sống và gọi về những giá trị gắn kết đích thực. Với lợi thế sở hữu 2 nhà máy lớn cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với khả năng tự “design and build” của Trần Đức Homes, mang đến những vẻ đẹp rất riêng và độc đáo cho các sản phẩm nhà gỗ và nội thất của An Lâm Retreats. Sở hữu hai khu nghỉ dưỡng độc đáo–An Lâm Retreats Ninh Vân Bay tại Nha Trang và An Lâm Retreats Saigon River gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh–trong thời gian tới, An Lâm Retreats dự kiến mở rộng mô hình nghỉ dưỡng độc đáo đến các địa điểm khác trong khu vực.