Khám phá xứ sở thần tiên và ẩm thực mùa lễ hội tại Metropole Hà Nội

0
453

Với chủ đề “Ngày xửa ngày xưa”, mùa Giáng sinh năm nay tại Metropole Hà Nội sẽ thật khác biệt khi khoác lên mình diện mạo của xứ sở thần tiên mùa đông được trang trí với những chú lính chì gỗ, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa lễ hội ấm áp trong tinh thần lạc quan và phong cách sống kiểu Pháp joie de vivre.

Đánh dấu mùa lễ hội lần thứ 121, khách sạn lâu đời nhất Việt Nam đã thắp sáng cây thông Giáng sinh được trang trí với hai tông màu đỏ – trắng và 500.000 bóng đèn lung linh tại Le Balcon của khu vườn Metropole vào tối thứ Sáu ngày 26/11.

Trong suốt mùa Giáng sinh và Năm mới, Metropole Hà Nội sẽ tổ chức nhiều sự kiện ẩm thực đặc biệt tại các nhà hàng và quán bar của khách sạn như quầy bar Le Club và nhà hàng – quầy bar – sảnh whisky angelina, với nhiều lựa chọn đi kèm rượu vang và rượu Champagne. Do nhà hàng Pháp Le Beaulieu đang trong quá trình sửa chữa nâng cấp nên thực đơn Le Beaulieu sẽ được phục vụ tại khu vực thuộc nhà hàng Spices Garden với hướng nhìn ra khu vườn được trang trí thành xứ sở thần tiên.

Trang trí Giáng sinh tại khách sạn Metropole Hà Nội

Đêm Giáng sinh. Bốn tiệc tối Giáng sinh đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 24/12 với giá từ 3.300.000 đồng đến 6.800.000 đồng.

●     Tiệc buffet tối đặc biệt tại Le Club với hai khung giờ 6h và 8h45 tối

●     Tiệc tối bảy món ẩm thực Pháp tại Festive Wonderland by Le Beaulieu

●     Thực đơn sáu món ẩm thực châu Âu và Tân Thế giới tại angelina

Ngày Giáng sinh. Buffet trưa và chuỗi tiệc tối ngày Giáng sinh sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tại 3 nhà hàng của khách sạn, với giá từ 2.200.000 đồng đến 5.800.000 đồng.

●     Buffet tối Giáng sinh tại Le Club 

●     Thực đơn năm món ẩm thực châu Âu và Tân Thế giới tại angelina

●     Tiệc tối sáu món ẩm thực Pháp tại Festive Wonderland by Le Beaulieu

●     Buffet trưa Giáng sinh tại Festive Wonderland by Le Beaulieu

Ngày Lễ tặng quà (26/12). Khách sạn sẽ phục vụ ba thực đơn đặc biệt chào đón lễ tặng quà, bao gồm:

●     Tiệc tối bốn món ẩm thực Pháp tại Festive Wonderland by Le Beaulieu

●     Thực đơn bốn món ẩm thực châu Âu và Tân Thế giới tại angelina

●     Bữa trưa brunch Chủ Nhật tại Le Club 

Đêm Giao thừa. Tiệc tối với nhiều thực đơn đặc biệt chào đón năm 2022 với mức giá từ 3.100.000 đồng đến 7.500.000 đồng, bao gồm:

●     Tiệc Giao thừa bảy món ẩm thực Pháp tại Festive Wonderland by Le Beaulieu

●     Tiệc buffet Giao thừa đặc biệt tại Le Club với hai khung giờ 6h và 8h45 tối

●     Thực đơn sáu món ẩm thực châu Âu và Tân Thế giới tại angelina

●     Khách có thể đặt chỗ trước tham dự tiệc đếm ngược chào đón Năm mới sẽ diễn ra tại angelina và Bamboo Bar vào lúc 11h tối

Chào đón năm mới 2022. Đội ngũ đầu bếp của Metropole Hà Nội sẽ mang đến những thực đơn đặc biệt cho ngày đầu tiên của năm như:

●     Bữa trưa brunch ẩm thực Pháp tại Festive Wonderland by Le Beaulieu

●     Bữa tối năm món ẩm thực Pháp tại Festive Wonderland by Le Beaulieu

●     Buffet tối “Chuyến du hành ẩm thực vòng quanh thế giới” tại Le Club

●     Thực đơn năm món ẩm thực châu Âu và Tân Thế giới tại angelina

Những chú lính chì gỗ cùng với 500.000 bóng đèn lung linh thắp sáng mùa lễ hội tại Metropole Hà Nội.

Chủ Nhật, 2/1/2022. Mùa lễ hội sẽ được tiếp tục với bữa trưa brunch ngày Chủ Nhật

●     Bữa trưa muộn ẩm thực Pháp tại Festive Wonderland by Le Beaulieu, có giá từ 3.900.000 đồng. Khách có thêm hai lựa chọn sử dụng kèm rượu vang không giới hạn (4.700.000 đồng) hoặc rượu Champagne không giới hạn (5.700.000 đồng)

Thực đơn món chay và thực đơn cho trẻ em sẽ được phục vụ theo yêu cầu. Thành viên Accor Plus được hưởng ưu đãi thông thường vào các ngày 26/12, và ưu đãi lên đến 10% vào các ngày 24, 25, 31/12/2021 và ngày 1, 2/1/2022. Giá thực đơn chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 7% thuế VAT. Khách đến tham dự sẽ được miễn phí đỗ xe tại công viên vườn hoa Con Cóc.

Các loại bánh kẹo truyền thống mùa lễ hội cũng đã có mặt tại Metropole Hà Nội bao gồm các sản phẩm nhập khẩu cao cấp tới từ thương hiệu Fauchon. Cửa hàng L’Epicerie cũng phục vụ nhiều mặt hàng quà tặng đặc biệt cho dịp Giáng sinh như bánh khúc gỗ truyền thống Pháp, gà tây nướng, trứng cá muối, hàu Fine de Claire hay Ông già tuyết sô cô la.

Các loại bánh quy đặc biệt dành cho mùa lễ hội sẽ được trình bày trong hộp trang trí được thiết kế như một cuốn sách lịch sử để kỷ niệm hành trình 120 năm của khách sạn mang tính biểu tượng của thủ đô.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ bộ phận ẩm thực hoặc bàn đặt tiệc qua điện thoại 024 38266919 máy lẻ 8215 hoặc email [email protected]. Khách cũng có thể đặt chỗ trực tiếp trên trang web www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com.