L’Azure Resort & Spa Phu Quoc – mở cửa đón mừng mùa lễ hội cuối năm

0
367

Sau rất nhiều cố gắng và chờ mong, L’Azure Resort & Spa Phu Quoc chính thức mở cửa trở lại vào ngày 01 tháng 12 năm 2021 để đón chào du khách đến với Đảo Ngọc Phú Quốc trong không khí nhộn nhịp trong khoảng thời gian cuối năm này.

Căn cứ theo những chỉ đạo và hướng dẫn chi tiết từ các cơ quan ban ngành địa phương về các biện pháp phòng-chống dịch, L’Azure Resort & Spa Phu Quoc đã hoàn tất các công tác đảm bảo an toàn, sẵn sàng mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, L’Azure Resort & Spa Phu Quoc còn trình làng 2 gói ưu đãi đặc biệt nhất trong năm như một món quà chào mừng du khách quay trở lại Đảo Ngọc: 

  1. Gói ưu đãi “Stay more – Pay less” áp dụng cho tất cả các hạng phòng tại khu nghỉ dưỡng. Quý khách đặt phòng lưu trú 2 đêm liền sẽ nhận ưu đãi giảm giá 15%; và khi đặt phòng từ 3 đêm trở lên, quý khách sẽ được giảm giá tận 20%. 
  2. Gói ưu đãi “Stay & Save Together”: giảm giá 50% phòng thứ hai.

Đây chính là lựa chọn siêu tiết kiệm để cả gia đình hoặc hội bạn thân cùng tận hưởng kì nghỉ tại L’Azure Resort & Spa sau một quãng thời gian giãn cách quá dài vừa qua. Ưu đãi được áp dụng cho booking tối thiểu 2 đêm tại khu nghỉ dưỡng. 

Với hai màu chủ đạo trắng và xanh biển của bờ Địa Trung Hải, khu nghỉ dưỡng L’Azure Resort & Spa Phu Quoc được thiết kế hài hòa giữa nét đẹp phóng khoáng từ biển cả và nét mộc mạc giản đơn nhưng không kém phần tinh tế rất Việt Nam. Sự bình yên, gần gũi mà không gian L’Azure mang đến luôn được du khách đánh giá rất cao và là niềm tự hào của toàn thể nhân viên nhà L’Azure. Không những thế, dịch vụ tại L’Azure Resort & Spa cũng luôn là một điểm cộng rất lớn. Chính vì thế trong suốt thời gian dịch bệnh gây nên khó khăn chung cho mọi hoạt động, L’Azure Resort & Spa vẫn rất được du khách yêu quý và đã đạt 9.3 điểm đánh giá từ khách hàng trên Agoda; 9.0 điểm trên Booking.com cũng như Giải thưởng Traveller’s Choice 2021 từ TripAdvisor.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, giá cả lại không cần lo nghĩ – tất cả đều đang vẫy gọi bạn cùng những người thân yêu đến với L’Azure Resort & Spa Phu Quoc để đắm chìm trong sự yên bình bên bờ đại dương xanh thẳm và hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi trên Đảo Ngọc Phú Quốc này đấy.

Ngay khi được địa phương tạo điều kiện, nhân sự của L’Azure Resort & Spa đã nhanh chóng triển khai sắp xếp cho người lao động tiêm vaccine đầy đủ 2 mũi, đồng thời thường xuyên theo dõi để đảm bảo tình trạng sức khỏe của cán bộ công nhân viên công tác tại khu nghỉ dưỡng. Các bộ phận chuyên trách của L’Azure Resort & Spa luôn theo dõi và cập nhật các chỉ đạo mới nhất từ chính quyền địa phương để đáp ứng chất lượng an toàn, phòng chống COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”. 

Để có được những trải nghiệm tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với Bộ phận Đặt phòng của L’Azure Resort & Spa Phu Quoc qua email [email protected] hoặc số điện thoại +84 2973994499 để có thêm thông tin chi tiết.