Legacy – Bộ sưu tập bánh trung thu khách sạn Sheraton Hà Nội 2024

0
8968

Năm 2024 đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trọng đối với khách sạn Sheraton Hà Nội tròn 20 tuổi, khách sạn với kiến trúc đậm nét Đông Dương tọa lạc bên bờ Hồ Tây đã chứng kiến vô vàn thăng trầm nhưng điều Sheraton Hà Nội vẫn được gìn giữ cẩn thận trong suốt 2 thập kỷ đó là sự uy tín, tận tâm để gửi tới khách hàng.

Mùa trăng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 20 năm của Sheraton Hà Nội hân hạnh ghi lại câu chuyện đầy cảm hứng và những di sản đầy tự hào xuyên suốt hành trình dài đó qua Bộ sưu tập bánh Trung thu mang tên “Legacy”.

Diện mạo Bộ sưu tập Bánh Trung thu Legacy nhân dịp Kỷ niệm 20 năm Khách sạn Sheraton Hà Nội

Lần đầu tiên đến với khách hàng vào năm 2007, sản phẩm bánh trung thu của khách sạn Sheraton Hà Nội được sáng tạo và chế biến thủ công bởi những nghệ nhân bánh, dưới sự dẫn dắt của Bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly và Tổng bếp trưởng Nguyễn Công Chung, cho tới nay vẫn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng. Ấp ủ trong mỗi chiếc bánh 

không chỉ là hương vị quen thuộc mỗi dịp lễ trông trăng, mà còn là hơi thở thời đại được khéo léo đan xen, đó là lời hứa về chất lượng và đẳng cấp 5 sao của thương hiệu Sheraton, được gìn giữ hoàn hảo trong suốt hành trình gần 2 thập kỷ.

Những chiếc bánh ra đời từ bàn tay tài hoa của Bếp trưởng Hồng Ly và các cộng sự

Mùa trăng tròn năm nay, những nghệ nhân của khách sạn Sheraton Hanoi tự hào mang tới 6 vị bánh nướng độc đáo:

  • Bánh nướng nhân trà xanh, hạt sen và mơ khô 
  • Bánh nướng nhân phúc bồn tử và hạt bí 
  • Bánh nướng nhân thập cẩm truyền thống
  • Bánh nướng nhân mè đen và quả óc chó
  • Bánh nướng nhân đậu đỏ và trứng muối 
  • Bánh nướng nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối

6 vị bánh Trung thu tinh tế nằm trong Bộ sưu tập

Bộ sưu tập sử dụng chính những đường nét đặc trưng kiến trúc của Sheraton Hanoi làm phong cách thiết kế chủ đạo. Đó là những mái ngói cổ điển đã đón chào bao vị khách, là bóng trăng rằm tỏa sáng dịu dàng trên tòa nhà nổi danh Hà Nội một thời. Những trăn trở để tìm kiếm một điểm chạm giữa thương hiệu và thời khắc vạn vật giao thoa trong ngày Trung thu, sau này đã được tái hiện bằng những làn sóng tạo nên từ hoa văn trên hình ảnh biểu trưng của khách sạn và những gam màu đại diện cho nguyên tố hình thành từ trời và đất.

Cận cảnh đường nét thiết kế chủ đạo của Bộ sưu tập

Chia sẻ thêm về Bộ sưu tập, Bà Tiffany Hwang, Tổng Giám đốc Khách sạn Sheraton Hà Nội tự hào bày tỏ, “Bộ sưu tập “Legacy” là một lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã đóng góp to lớn cho những cột mốc mà khách sạn Sheraton Hà Nội đã đạt được trong suốt 20 năm qua, từ những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho vị thế của một trong những khách sạn 5 sao danh tiếng giữa lòng Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là một lời chúc chân thành nhất mà Sheraton Hà Nội gửi tới khách hàng về một mùa trăng đoàn viên, vẹn tròn và viên mãn.”



Khám phá thêm về BST “Legacy” tại: https://bit.ly/shhmooncakebrochure