Thứ Ba, Tháng Mười Một 29, 2022
spot_imgspot_img

Lexar ra mắt bộ nhớ ram DDR5 Ares thế hệ tiếp theo nhanh gấp 1,6 lần

Lexar, thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp bộ nhớ flash thông báo ra mắt bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 OC mới được tối ưu hóa trên bộ xử lý Intel® CoreTM mới nhất.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 OC tận dụng công nghệ DDR5 thế hệ tiếp theo vốn được thiết kế cho nền tảng bộ vi xử lý Intel® CoreTM mới nhất và hỗ trợ Intel XMP 3.02. Với tốc độ 5200, bộ nhớ này sẽ cung cấp băng thông hơn 1,63 lần so với DDR41. Bộ nhớ Lexar® ARES DDR5 OC đều cho phép người sử dụng trải nghiệm hiệu suất DDR5 vượt trội để vận hành các trò chơi đòi hỏi tốc độ cao, phần mềm chỉnh sửa video hay xử lý khối lượng công việc nặng nề. 

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 được thiết kế với bộ tản nhiệt bằng nhôm với kiểu dáng đẹp để giữ cho hệ thống của bạn luôn hoạt động mát mẻ. Được xây dựng với ECC on-die, bộ nhớ này sẽ tận dụng khả năng sửa lỗi dữ liệu theo thời gian thực để tăng độ ổn định và độ tin cậy. Và với IC quản lý nguồn (PMIC) tích hợp, thiết bị này sẽ cung cấp khả năng kiểm soát điện năng và phân phối điện tốt hơn trong khi hoạt động ở điện áp thấp 1,25V (Cấu hình XMP), giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của bạn.

“Trong vài năm qua, Lexar đã làm việc chăm chỉ trong việc phát triển các giải pháp chơi game để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp bộ nhớ hàng đầu trong ngành, chúng tôi rất vui mừng được phát triển các sản phẩm chơi game đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tương thích mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu Lexar. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các bản dựng máy tính chơi game và hiệu suất, Lexar tự hào khi mở rộng giải pháp chơi game, bao gồm các giải pháp DDR5 thế hệ tiếp theo” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, cơ sở có hơn 1100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com 

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất