Lộc Phúc Fine Jewelry – Khai Trương Showroom Tại Trung Tâm MM Mega Market Bình Phú

0
177

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng, cùng mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm trang sức cao cấp, Lộc Phúc Fine Jewelry chính thức khai trương showroom mới tại Trung tâm MM Mega Market Bình Phú – P1.18 Trung Tâm MM Mega Market Bình Phú, Bình Phú, Phường 11, Quận 6 từ ngày 27/8/2022 với chương trình khuyến mãi độc quyền. Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đã sẵn sàng được gửi tặng. Trân trọng kính mời Quý khách đến tham quan, mua sắm!

Khai trương Showroom Lộc Phúc – Metro Bình Phú

Showroom Lộc Phúc – Metro Bình Phú tại Trung tâm MM Mega Market Bình Phú được thiết kế theo chuẩn quốc tế từ khu vực trưng bày cho từng dòng trang sức, đến quy chuẩn về dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng thông qua quy trình RAPFOL dành riêng cho ngành kim hoàn, nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Toàn bộ những signature items của thương hiệu sẽ có mặt tại đây và được đổi mới thường xuyên, đem đến cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu như trang sức cưới, trang sức thời trang, trang sức kim cương, trang sức đá màu cao cấp, trang sức ngọc trai, trang sức dạ tiệc…

Trong tuần lễ Khai trương, Lộc Phúc Fine Jewelry mang đến chương trình ưu đãi lên đến 18%, tạo ra cơ hội mua sắm vô cùng hấp dẫn gửi đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin chọn thương hiệu trang sức cao cấp Lộc Phúc từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Giới thiệu các mẫu trang sức cao cấp mới nhất

Tại sự kiện khai trương, Lộc Phúc sẽ giới thiệu đến cho Quý khách hàng các mẫu trang sức cao cấp mới nhất từ chất liệu kim cương, đá màu trong hình dáng mô phỏng thiên nhiên sắc sảo, đa chiều, đầy tính nghệ thuật qua đôi tay tài hoa của người thợ kim hoàn lành nghề. Mang đến góc nhìn đầy màu sắc và vẻ đẹp đa sắc thái cho Quý khách hàng, qua đó khám phá nhiều hơn những điểm độc đáo trong tính cách bản thân mà trước đây chưa có dịp được thể hiện. Từng viên đá đính kết thành những cánh hoa, chiếc lá, tất cả đều sống động, tươi sáng, tạo nên bản hợp âm thức tỉnh cảm hứng sáng tạo, cho phái nữ thêm phần tự tin và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực.

Hòa chung không khí khai trương Showroom Lộc Phúc – Metro Bình Phú tại Trung tâm MM Mega Market Bình Phú, khi khách hàng mua sắm và tham gia chụp ảnh check in sẽ được giảm thêm 5%, nâng tổng ưu đãi lên 23% duy nhất tại Mega Bình Phú từ ngày 27/8/2022 đến 10/9/2022. Với đội ngũ chuyên viên đạt chuẩn 5 sao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, Lộc Phúc Fine Jewelry luôn tự tin dẫn đầu xu hướng thị trường trang sức cao cấp hiện nay.

>> Xem thêm trang sức tại: https://locphuc.com.vn/