MOHO Khai Trương Cửa Hàng Trải Nghiệm Tại Thành phố Thủ Đức

0
365

Thương hiệu nội thất MOHO chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm tại S05.03–S18 phân khu The Rainbow thuộc Vinhomes Grand Park, Tp. Thủ Đức với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm nội thất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và chất lượng chuẩn quốc tế.

MOHO là thương hiệu đến từ Savimex với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất chất lượng cao. Savimex hiện đang sở hữu 02 nhà máy với tổng diện tích hơn 10 ha ứng dụng trang thiết bị hiện đại; lực lượng lao động trên 1,500 người bao gồm đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm,… giúp góp phần củng cố vị thế cạnh tranh của Savimex. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nội thất, Savimex đã chinh phục được những thị trường hàng đầu như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

MOHO ra đời và đi tiên phong trong các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm nội thất tại Việt Nam như tiêu chuẩn CARB-P2 về giảm thiểu nồng độ Formaldehyde trong sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. CARB-P2 cũng là tiêu chuẩn cho các sản phẩm gỗ được phép lưu hành tại Mỹ. Bên cạnh đó, MOHO luôn chú trọng vào tính thân thiện môi trường với chứng nhận bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng – FSC, sử dụng bao bì giấy đóng gói sản phẩm, luôn hướng đến giá trị bền vững của sản phẩm.

Cửa hàng trải nghiệm lần này của MOHO mang đến không gian được sắp đặt các phong cách sống khác nhau đang thịnh hành trên thế giới, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nội thất cho tổ ấm của mình với chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian.

Ông Lim Hong Jin – Tổng Giám Đốc Savimex chia sẻ: “MOHO tự hào khi kế thừa những ưu điểm của Savimex, đồng thời khẳng định thế mạnh riêng về thiết kế – chất lượng – giá thành sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Yếu tố an toàn sức khỏe và sự tín nhiệm của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của MOHO.”

Sắp tới, MOHO sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng ra các tỉnh thành lớn trên cả nước. Đồng thời, MOHO sẽ luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm – dịch vụ, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, cũng như mang thương hiệu nội thất Việt vươn tầm thế giới.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

MOHO – Modern Life & Home

• Website: https://moho.com.vn/

• Facebook: https://www.facebook.com/mohofurniture/

• Email: [email protected]

• Hotline: 097 114 1140

• Showroom: 162 HT17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM

• Experience Store: S05.03-S18 phân khu The Rainbow | Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức