Một món quà đặc biệt chỉ dành cho bạn từ Accor Plus

0
409

Mọi người đều yêu thích cảm giác khi được tặng quà và Accor Plus sẽ mang đến một món quà hoàn hảo dành cho những hội viên trung thành của Accor Plus đang ở năm hội viên thứ sáu liên tiếp trở lên – quà tặng là một đêm miễn phí cộng thêm vào tài khoản hội viên trong năm nay để sử dụng ở bất cứ đâu họ thích!

Một đêm nghỉ miễn phí Stay Plus cho phép hội viên Accor Plus lưu trú miễn phí trong một đêm, hội viên có thể lựa chọn nghỉ đêm này tại một trong hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ Accor trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

“Chúng tôi biết rằng các hội viên Accor Plus của chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian thực sự khó khăn và thử thách như chúng tôi vậy.” Paul Stevens, CEO, Accor Plus cho biết. “Chúng tôi có rất nhiều hội viên đã gắn bó với chúng tôi trong hơn năm năm và chúng tôi thực sự muốn cảm ơn họ vì lòng trung thành của họ. Chúng tôi quyết định tặng cho họ một đêm nghỉ độc quyền với mong muốn các hội viên sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn. Và đây cũng là một cách tuyệt vời để thay lời cảm ơn chân thành từ chúng tôi.”

Các hội viên đủ điều kiện từ năm hội viên thứ sáu trở lên và cư trú tại Việt Nam sẽ nhận được thêm một (1) đêm nghỉ miễn phí Stay Plus trong tài khoản của họ trong tháng này. Ngày nay khi nhiều quốc gia đã bắt đầu mở cửa trở lại, đêm miễn phí Stay Plus chắc chắn là lý do tuyệt vời để các hội viên Accor Plus có cơ hội khám phá nhiều hơn.

GIỚI THIỆU VỀ ACCOR PLUS

Accor Plus là chương trình hội viên thân thiết của tập đoàn Accor, mang đến cho hội viên những ưu đãi độc quyền về du lịch, ăn uống và phong cách sống có quy mô lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương, tham gia vào Accor Plus, hội viên sẽ được trải nghiệm NHIỀU HƠN theo những cách vô cùng đặc biệt.

Trải nghiệm nhiều điểm đến hơn, nhiều đêm hơn, nhiều hương vị và nhiều phần thưởng hơn tại hơn 1.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Accor và hơn 1.400 nhà hàng trực thuộc khách sạn Accor tại hơn 20 quốc gia trong khu vực.

Hội viên Accor Plus sẽ được tiết kiệm nhiều hơn khi sử dụng các quyền lợi dành riêng cho hội viên như giảm giá đồ ăn lên đến 50% tại Châu Á Thái Bình Dương, giảm giá 15% đồ uống tại Châu Á, Giá phòng hội viên giảm tối thiểu 10% và lên đến 50% khi đặt những ưu đãi lưu trú độc quyền. Ngoài ra, hội viên được tham gia vào các sự kiện độc quyền dành riêng cho hội viên và được biết sớm các ưu đãi toàn cầu của Accor.

Các hội viên Accor Plus cũng được tự động nâng lên hạng thẻ Elite Silver trong ALL – Accor Live Limitless, chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu của Accor, và được hưởng những đặc quyền như ưu tiên nhận phòng, thức uống chào mừng và được yêu cầu trả phòng trễ. Các hội viên hạng Gold, Platinum và Diamond cũng sẽ được hưởng những đặc quyền ưu đãi của họ lâu hơn.

Để khám phá thêm về Accor Plus, hãy truy cập www.accorplus.com