Multivitamin Serum – Dưỡng chất thần kỳ cho mọi làn da

0
156

Sau Laser và các trị liệu, làn da của chúng ta sẽ ở trạng thái vô cùng nhạy cảm và cần bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu để nhanh chóng phục hồi sự rạng rỡ. Vì vậy, những sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng cho da là những sản phẩm mỏng nhẹ, giúp phục hồi và nuôi dưỡng chuyên sâu.

Dưỡng chất giàu vitamin tổng hợp Multivitamin Serum chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất và axit amin khác nhau giúp nuôi dưỡng làn da và phục hồi sức khỏe cho bề mặt cũng như cấu trúc bên dưới da.

Các thành phần trong dưỡng chất được kết hợp với nồng độ hyaluronic acid cao sẽ có tác dụng làm sáng da và cấp ẩm chuyên sâu cho da.

Cuộc sống tất bật của chúng ta có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và độ ẩm của da vì các yếu tố môi trường và thay đổi thời tiết theo mùa sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình nuôi dưỡng làn da. Chưa kể, lão hóa luôn để lại dấu hiệu rõ rệt trên khuôn mặt và là quá trình không thể tránh khỏi của tất cả chúng ta. Làn da lúc này sẽ trở nên xỉn màu và thiếu sức sống vì cấu trúc bên dưới da đã suy yếu và bề mặt da mất dần khả năng tự phục hồi.

Đóng vai trò là giải pháp ngăn chặn và phục hồi cho da, có thể dùng dưỡng chất Multivitamin Serum trong chu trình chăm sóc da tại nhà hoặc dùng tại clinic để tăng cường hiệu quả trị liệu. Khi dưỡng chất được da hấp thụ hết sẽ giúp phục hồi làn da và hỗ trợ cấu trúc đàn hồi, từ đó giúp bảo vệ da chống lại các dấu hiệu lão hóa và tổn thương tế bào da.

Tác dụng của dưỡng chất Multivitamin trong việc làm mịn kết cấu và làm đều màu da đối với vẻ ngoài của bạn là:

  • Làm mờ nếp nhăn
  • Giảm thiểu các vấn đề về sắc tố và các đốm đồi mồi
  • Hỗ trợ sản sinh collagen
  • Tăng độ đàn hồi cho da
  • Làm sáng da
  • Cải thiện kết cấu của da khô hoặc da dầu.

Trong buổi tư vấn trước trị liệu tại PPP Laser Clinic, việc trao đổi về vấn đề da cũng như mong muốn về vẻ ngoài của riêng bạn sẽ giúp các bác sĩ tư vấn sản phẩm hoặc liệu trình phù hợp nhất cho tình trạng của bạn.

Hãy chọn cho làn da sau trị liệu những sản phẩm tối ưu và lành tính nhất để da mau chóng phục hồi và trở nên căng khỏe, rạng rỡ hơn bạn nhé!