Netflix công bố hàng loạt tựa phim mới cho Trẻ em và Gia đình với sự kiện See What’s Next Jr đầu tiên cho khu vực Đông Nam Á

0
123

Netflix đang mang đến những bộ phim mới mỗi tuần cho mọi thành viên trong gia đình, đồng thời khởi động một kỳ nghỉ hè rực rỡ với See What’s Next Jr khu vực Đông Nam Á – một sự kiện đặc biệt dành cho Trẻ em & Gia đình đầu tiên của khu vực được tổ chức tại Manila, Philippines. 

Sự kiện cuối tuần đầy niềm vui đã diễn ra với các hoạt động chủ đề lễ hội, cùng sự tham gia của báo chí, influencer cùng gia đình từ nhiều quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Họ đã cùng tham gia trải nghiệm một số tựa phim sắp ra mắt và các nhân vật bé yêu thích cùng những trò chơi tương tác hấp dẫn. 

(Credit: Netflix)

Sự kiện cũng mang đến buổi workshop giới thiệu về tính năng toàn diện và thân thiện với gia đình trên Netflix và những mẹo để gia đình có thể tạo ra trải nghiệm xem Netflix vui vẻ, an toàn cùng nhau.

pastedGraphic.pngpastedGraphic_1.png

Phụ huynh cùng các bé cũng đã trải nghiệm học hỏi thú vị trong buổi workshop về phim hoạt hình được dẫn đặt bởi Wanichaya (Mai) TangsutthiwongAimsinthu (Aim) Ramasoot, những người sáng tạo ra bộ phim hoạt hình đầu tiên dành cho lứa tuổi mầm non của Thái Lan mang tên Biển yêu thương. Đặc biệt, còn có một buổi chiếu độc quyền bộ phim Kung Fu Panda: Hiệp sĩ rồng, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 7 trên Netflix!

Hãy khám phá danh sách các chương trình mới và nổi bật mỗi tuần của Netflix tại đây 

Vui lòng tham khảo và chia sẻ đoạn phim giới thiệu tại đây

Những tựa phim nổi bật:

📺 Đang chiếu: Nhóc trùm: Trở lại trong nôi  Hình ảnh + Trailer

📺 Đang chiếu: Sàn dung nham mùa 2  Hình ảnh + Trailer

📺 Đang chiếu: Action Pack: Siêu nhân nhí hành động mùa 2  Hình ảnh + Trailer

📺 Đang chiếu: Sharkdog: Chú chó cá mập mùa 2  Hình ảnh + Trailer

📺 Đang chiếu: Thế giới của Karma mùa 3  Hình ảnh + Trailer

🎥 Đang chiếu: Quái vật biển khơi  Hình ảnh + Trailer

📺Đang chiếu: Biển yêu thương Hình ảnh + Blog tin tức

📺 14 tháng Bảy: Kung Fu Panda: Hiệp sĩ rồng Hình ảnh+ Trailer

📺 21 tháng Bảy: Thế giới khủng long: Trại kỷ phấn trắng mùa 5 Hình ảnh + Trailer

📺 25 tháng Bảy: Nhà búp bê của Gabby mùa 5  Hình ảnh + Trailer

🎥 5 tháng Tám: Ninja Rùa trỗi dậy: Phim điện ảnh Hình ảnh 

🎥 12 tháng Tám: 13: Phim nhạc kịch  Hình ảnh

📺 19 tháng Tám: Anh em Cuphead  Hình ảnh + Teaser + Date Announcement

📺 24 tháng Tám: Ollie Lạc Lối  Hình ảnh + Date Announcement

🎥 2 tháng Chín: Ivy & Bean Hình ảnh + Date Announcement

Khám phá ngay những gợi ý hoạt động gia đình thú vị tại đây và đừng quên thưởng thức bộ sưu tập Nghỉ hè tại www.netflix.com/netflixfamilysummer cùng gia đình để khám phá thêm nhiều tựa phim gợi ý giúp gia đình bạn có thêm nhiều niềm vui và khoảng thời gian gắn kết tuyệt vời.

#SeeWhatsNextJr
@NetflixVN

Về Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 222 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.