Netflix Series: BỘ TỨ THỜI THƯỢNG

0
201

Món quà lãng mạn và hoa lệ cho Mùa Lễ hội –

Bộ Tứ Thời Thượng chính thức ra mắt vào ngày 23.12 này!

Bộ tứ thời thượng, câu chuyện của ước mơ, tình yêu và tình bạn của những người đam mê thời trang, đang làm rung động trái tim của người hâm mộ khi xác nhận thông tin công chiếu chính thức vào ngày 23.12 tới đây. 

Poster đặc biệt với sự hiện diện của chuyên gia Marketing Pyo Ji-eun (Chae Soo-bin) và nhiếp ảnh gia Ji Woo-min (Choi Min-ho) trong bầu trời đêm rực rỡ của Seoul. Sau khi trở lại làm bạn, Ji-eun và Woo-min gặp lại nhau tại một show diễn thời trang của những người bạn – nhà thiết kế Joseph (Lee Sang-woon) và siêu mẫu Ye Seon-ho (Park Hee-jung), từ đó mối quan hệ tình bạn và tình yêu của bốn người bạn bắt đầu nảy nở. 

Bộ phim Bộ tứ thời thượng sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 23.12 trên Netflix. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể xem bộ phim với người thương hay bạn bè của mình vào dịp Giáng Sinh này!

Thông tin chung

Tựa phim: Bộ tứ thời thượng – The Fabulous

Biên kịch: Kim Ji-hee, Im Jin-sun

Đạo diễn: Kim Jeong-hyeon

Diễn viên: Chae Soo-bin, Choi Min-ho, Lee Sang-woon, Park Hee-jung, và các diễn viên khác

Đơn vị sản xuất: Gil Pictures 

Phát hành bởi: Netflix

Ngày phát hành: 21.12.2022

Trang web chính thức: www.netflix.com/TheFabulous

Về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 223 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.