Ngô Kiến Huy trở lại làng nhạc với MV đầu tư hoành tráng

0
213

Ngô Kiến Huy rục rịch tái xuất làng nhạc với MV có tựa bí ẩn ‘#TCDI’. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại của hoành tráng và đáng mong chờ của Ngô Kiến Huy trong vai trò ca sĩ. 

Nổi tiếng với những suy nghĩ và hành động độc đáo lẫn hài hước tại làng giải trí Việt Nam, Ngô Kiến Huy đang khiến dân mạng xôn xao lẫn thán phục với phong cách “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới theo kiểu có một không hai của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ triển khai trò chơi ô chữ, dần dần hé lộ thông tin chi tiết về MV mới bí ẩn có tựa #TCDI. 

Qua các gợi ý mới nhất, một số chi tiết về ê kíp của #TCDI đã được công bố: đạo diễn MV là Đinh Hà Uyên Thư, Nhà sản xuất âm nhạc là TDK, RIN9 là nhạc sĩ sáng tác ca khúc và Biên đạo là Redcat. #TCDI là ca khúc nhạc dance và hứa hẹn có sự phá cách lớn về chất nhạc. 

MV và ca khúc được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn 1 năm “thai nghén”, chuẩn bị và thực hiện. Bởi #TCDI  sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại hoành tráng của nam ca sĩ sau quãng thời gian tất bật với hàng loạt show đình đám như 2 ngày 1 đêm, The masked singer Vietnam, Nhanh như chớp nhí…

Bên cạnh đó, MV #TCDI cũng là MV thứ 2 trong chuỗi dự án 3 MV trong vòng 3 tháng của Ngô Kiến Huy. MV trước đó là Lu mờ tâm trí đã được ra mắt và thu về phản hồi tích cực từ khán giả. 

Đặc biệt, #TCDI đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau 3 năm kể từ siêu hit Truyền thái y. Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ: ““Truyền thái y rất thành công và cũng là một phần áp lực cho ê kíp lẫn Ngô Kiến Huy. Khi làm dự án mới, chúng tôi cố gắng để vượt qua cái bóng “Truyền thái y””.  

Trong khi đó, TDK và RIN9 đều là những người đứng sau nhiều hit đình đám của làng nhạc Việt. TDK là nhà sản xuất âm nhạc từng làm nên thành công của Đen đá không đường, “Anh nhà ở đâu thế, Có không giữ mất đừng tìm, Sáng mắt chưa…TDK và RIN9 chắc chắn sẽ tạo nên một #TCDI đầy bất ngờ, khuấy động Vpop và giúp Ngô Kiến Huy có sự trở lại chỉn chu nhất về mặt âm nhạc. Và cũng để tái xuất một cách hoàn hảo nhất có thể, Ngô Kiến Huy chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt vũ đạo. Nam ca sĩ tiết lộ vũ đạo của #TCDI có độ khó cao, nhưng đạt hiệu ứng thị giác tốt. 

Cả Đinh Hà Uyên Thư, TDK và Redcat đều nhấn mạnh #TCDI rất thú vị và sẽ cho khán giả thấy một Ngô Kiến Huy rất khác. #TCDI đánh dấu sự thay đổi, lột xác lớn nhất của Ngô Kiến Huy từ trước đến nay. Về phía chủ nhân hit Truyền thái y, anh cũng khẳng định #TCDI là MV được đầu tư hoành tráng nhất năm nay.

Những ngày tới, trò giải ô chữ vẫn sẽ tiếp tục diễn ra. Khi hoàn thành toàn bộ ô chữ cũng là lúc MV ra mắt vào lúc 19h 14.11.2022.