Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
spot_imgspot_img

NOVOTEL ra mắt phong cách thiết kế mới

Novotel, thương hiệu khách sạn tầm trung được yêu thích hân hạnh được giới thiệu bốn phong cách thiết kế mới nhằm mang tới tầm nhìn thiết kế hiện đại của thế kỷ 21 đến với thế giới. Sau một chiến dịch lựa chọn các phong cách thiết kế, Novotel đã chọn ra bốn phong cách thắng cuộc để đưa vào các khách sạn Novotel trên toàn cầu, chuyển đổi Novotel từ một thương hiệu tiêu chuẩn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc khách sạn tầm trung. Bằng việc lựa chọn bốn phong cách khách nhau, Novotel sẽ đem tới sự linh hoạt cho các chủ sở hữu và đối tác nhượng quyền, cho phép họ lựa chọn và tùy chỉnh một phong cách phù hợp, tùy thuộc vào đặc điểm độc đáo của từng vùng đất. 

Ông Nadege Keryhuel, Phó Chủ Tịch Thương Hiệu Novotel cho biết “Novotel đang hướng tới một tầm nhìn mới trong thiết kế khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với bốn nhóm thiết kế xuất sắc, những người sẽ giúp chúng tôi chuyển đổi đầy sáng tạo các khách sạn của mình thông qua loạt các tầm nhìn khác biệt về dịch vụ khách sạn hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới những trải nghiệm khách sạn đặc trưng, không tiêu chuẩn hóa, từ khâu nhận phòng đến trả phòng – một bước tiến lớn của thương hiệu và cũng là cách tiếp cận hàng đầu trong phân khúc khách sạn hạng trung.”

Các đối tác thiết kế mới của thương hiệu mang một tầm nhìn  mạnh mẽ về sự phát triển của xã hội và hành vi người tiêu dùng trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Á. Xuyên suốt chiến lược phát triển toàn cầu, bộ phận thiết kế được được mời đóng góp các khái niệm thiết kế bao gồm những không gian sống đầy năng lượng nhắm tới những người dân bản địa và cả khách du lịch. Các thiết kế hiện đại, trực quan và vượt thời gian sẽ được kết hợp với chất liệu xây dựng cao cấp, gần gũi với thiên nhiên. Những phong cách được lựa chọn sẽ không chỉ được áp dụng tại phòng nghỉ mà cả các khu vực chung trong khách sạn như nhà hàng, gym và spa – để đảm bảo mọi khoảnh khắc tại Novotel sẽ được thiết kế giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.  

Thiết kế phòng 3D của Novotel Phuket Naiharn

Bốn công ty thiết kế thắng cuộc bao gồm:

  • RF Studio: Dễ thích nghi, bền vững, dễ dàng cải tiến, phong cách này mang tới một cảm giác gia đình gần gũi và nhưng cũng đầy sáng tạo; khách hàng được khuyến khích khám phá một cách mới để trải nghiệm tại khách sạn và cảm thấy như họ đang ở tại trung tâm của một ngôi làng. 
  • Metro: Được mô phỏng theo chương trình “Thời gian ở bên bạn” của Novotel, đây là một thiết kế hiện đại mang những tông màu tự nhiên và sử dụng vật liệu xây dựng thô, đưa khách hàng tới một không gian đa năng và linh hoạt được thay đổi trong suốt cả ngày. 
  • Sundukovy Sisters: Khái niệm này là sự kết hợp giữa công việc, giải tri và chăm sóc sức khỏe trong một không gian sống chia sẻ, hướng tới một không gian đầy năng lượng, cùng những xu hướng và tiện nghi vượt thời gian. 
  • Hypothesis: Với trọng tâm là giảm thiểu rác thải và những không gian bị lãng phí, ý tưởng thiết kế này giúp khách hàng đạt được sự cân bằng mà họ tìm kiếm trong thời gian lưu trú. 
Thiết kế phòng của RF Studio

“Novotel được ưu ái với một thương hiệu mạnh, một lịch sử sáng tạo và chất lượng vượt trội trong ngành khách sạn toàn cầu. Chúng tôi được truyền cảm hứng để xây dựng những điểm mạnh này, với mục tiêu tiếp tục mang tới những trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong bối cảnh kỳ vọng của khách hàng ngày càng tăng cao.” Ông Damien Perrot, Phó Chủ Tịch Toàn Cầu Cấp Cao mảng Thiết Kế của Accor cho hay. “Chúng tôi vượt qua những ranh giới để hình thành những ý tưởng thiết kế hiện đại, trực quan nơi chúng tôi sắp xếp không gian, trang trí từng chi tiết để phục vụ cho những mục đích cụ thể. Tất cả các thiết kế được chọn đều đáp ứng cho nhu cầu này một cách xuất sắc, cho phép chúng tôi diễn giải lại cách mình thiết kế các khách sạn Novotel trên toàn thế giới. Chúng tôi mong chờ được viết tiếp những trang mới cho câu chuyện thành công của thương hiệu này và đưa Novotel lên một tầm cao mới trong những năm về sau.”

“Tại Novotel, chúng tôi luôn tìm kiếm những con đường sáng tạo để nâng cao trải nghiệm khách hàng, vì vậy chúng tôi rất vui được tiến vào một thời kỳ mới của thiết kế và mong chờ ngày chúng được đưa vào cuộc sống tại các khách sạn trên toàn thế giới.” ông Nadege Keryheul cho biết thêm 

Trong những năm tới đây, khách hàng sẽ thấy những thiết kế mới này tại các địa điểm của Novotel trên khắp thế giới. Một vài khách sạn nổi bật bao gồm Novotel Phuket Naiharn (Hypothesis), Novotel Johor Bahru City Center (Hypothesis), Novotel Moscow Comcity (Sundukovy Sisters), Novotel Lviv Centre (Hypothesis), Novotel BH Savassi (Metro), Novotel Canela (RF Studio), Novotel Victoria Island Lagos (Sundukovy Sisters), Novotel Kinshasa (Metro), Novotel Vladivostok (Metro), Novotel Mexico City Insurgentes WTC (Sundukovy Sisters), Novotel Criciúma (Metro) và Novotel St Petersburg Airport (Sundukovy Sisters),và hơn thế nữa. 

Về Novotel

Hệ thống khách sạn, căn hộ và khu nghỉ dưỡng Novotel được thiết kế để mang tới sự thoải mái, giúp tái tạo năng lượng, nơi khách hàng có thể “nhấn nút tạm ngừng” và dành thời gian tận hưởng những phút giây thực sự có ý nghĩa. Thương hiệu bao gồm các khách sạn, căn hộ, khu nghỉ dưỡng cung cấp chuỗi dịch vụ cho doanh nghiệp và khách du lịch, bao gồm các phòng nghỉ rộng rãi, được thiết kế trực quan nhắm đến sự dễ dàng trong sử dụng; dịch vụ ẩm thực 24/7 cung cấp các món ăn bổ dưỡng; không gian hội họp; nhân viên chu đáo và chủ động; khu vực dành cho gia đình với sân chơi cho các bé; sảnh chờ đa năng; và hệ thống phòng gym chăm sóc sức khỏe. Novotel hiện có mặt tại trên 530 thành phố tại hơn 60 đất nước và là một thương hiệu của Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm độc đáo tại hơn 5.000 khách sạn và khu căn hộ trên 110 quốc gia.

novotel.com | all.accor.com | group.accor.com

Về Accor

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa với hơn 5.100 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 đất nước. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất ngành khách sạn với chuỗi các thương hiệu sang trọng và cao cấp, các dịch vụ tầm trung và phổ thông, những khái niệm phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar, các khu bất động sản cho thương hiệu, không gian làm việc chia sẻ. Accor cũng tự hào với danh mục các thương hiệu phong phú và hơn 260.000 nhân viên trên thế giới. Với hơn 68 triệu thành viên tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless – chương trình là người bạn đồng hành mang tới những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 – Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy 

Theo Accor

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất