Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại lễ công bố bộ sưu tập “Bản sắc Việt”

0
398

​​Chúng ta đã dần trải qua năm 2021 với nhiều thách thức và biến động không thể lường trước. Đại dịch Covid-19 đã tác động đến con người, xã hội, và cả nền kinh tế. Là thương hiệu luôn gắn bó cùng người dân Việt Nam hơn 145 năm qua, Bia Saigon thấu hiểu sâu sắc những nỗ lực của Việt Nam, vượt qua mọi khó khăn để “Đi lên cùng nhau”. Năm 2021 sắp kết thúc, chúng tôi mong muốn nhân cơ hội này ghi nhận sức bật bền bỉ và sự đoàn kết ấy thông qua bộ sưu tập giới hạn mới nhất của Bia Saigon.

Hôm nay, tôi rất tự hào giới thiệu đến quý vị bộ sưu tập Bia Saigon Tết 2022 mang tên “Bản Sắc Việt”. Bộ sưu tập gồm 63 lon bia mang phong cảnh, văn hóa, phong tục tập quán của từng tỉnh, thành Việt Nam, kèm theo đó là một đoạn trích ngắn khơi gợi nét truyền thống địa phương. Đây có thể coi là bộ sưu tập ý nghĩa và đặc biệt nhất từ Bia Saigon. “Bản Sắc Việt” khắc hoạ nét đẹp văn hóa từng vùng miền của 63 tỉnh thành của Việt Nam, từ Bắc đến Nam, tôn vinh tinh thần đoàn kết dân tộc trong khó khăn. Bộ sưu tập này cũng nhằm chào đón một năm mới 2022 thật nhiều niềm vui, hy vọng, và thịnh vượng, đem mọi người gần lại với nhau hơn. 

Đồng thời, hướng tới tương lai phát triển của Việt Nam cũng là động lực thúc đẩy SABECO hợp tác dài hạn với Bộ Văn hoá, Thể thao, và Du lịch để tiếp tục chung tay tổ chức các hoạt động có ý nghĩa hơn nữa, nêu bật các giá trị độc đáo và hấp dẫn của văn hoá và du lịch. Với sự hợp tác này, Bia Saigon hy vọng sẽ chung tay tôn vinh những nét đặc trưng bản địa của Việt Nam. Đây cũng là một phần trong hành trình phát triển bền vững mà chúng tôi luôn cam kết.

Là một trong những doanh nghiệp quốc nội hàng đầu, Bia Saigon luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời không ngừng đưa ra những sáng kiến mới nhằm mang lại giá trị cho cộng đồng và lan tỏa bản sắc Việt đến bạn bè trong nước và quốc tế. Bia Saigon cam kết quảng bá và tôn vinh vẻ đẹp của Việt Nam, góp phần tích cực vào việc phát triển văn hóa và du lịch của đất nước.

Không làm mất quá nhiều thời gian của quý vị, sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập. Tôi hy vọng tất cả quý vị sẽ cảm nhận được lời chúc mạnh mẽ và kiên cường của chúng tôi cho năm 2022 thông qua “Bản Sắc Việt”. Chúc cho chúng ta sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần “Đi lên cùng nhau”, vượt qua mọi thử thách và hướng tới một năm 2022 thành công rực rỡ! 

Một lần nữa, xin cảm ơn.