Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Phương pháp nâng mũi xu hướng thịnh hành được ưu ái, chọn lựa? | Làm đẹp

[ad_1]

Đông đảo cư dân mạng từ người bình thường cho tới sao Vbiz đều thi nhau sử dụng câu nói này khiến nó trở nên “hot hòn họt” hơn bao giờ hết, kéo theo đó là sự nổi tiếng bất ngờ của người phát ngôn câu nói – cô nàng bán kem trộn Kem Kabi. Gần đây, gần đây cô nàng “gái Nhật đó” xuất hiện đầy bất ngờ trên một kênh Youtube khá nổi tiếng với hơn 2,8 triệu lượt đăng ký. Tuy nhiên mái tóc bằng đặc trưng của gái Nhật đã được thay thế bởi mái tóc dài xoăn sóng nước, nhuộm vàng sang chảnh. Gương mặt cô cũng thanh tú chuẩn hot girl như: cằm nhọn, mũi cao, làn da trắng sáng.

Khi được hỏi về thay đổi ngoại hình này, Kabi cho biết mình đã phẫu thuật một số bộ phận trên khuôn mặt. Cô đã đi gọt cằm và nâng mũi. Điều này càng chứng tỏ sức mạnh và giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho người sử dụng là quá sức tưởng tượng.

Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy luôn là tên mà mọi người sẽ nhắc đến rất nhiều. Đặc biệt là về các dịch vụ nâng mũi, nâng mũi tự nhiên, nâng mũi sửa lại hoặc tái phẫu thuật nâng mũi khắc phục biến chứng Dr.Huy sẽ luôn là cái tên được khách hàng ưu ái, chọn lựa đầu tiên.


Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, và được nhiều khách hàng ưu ái gọi với cái tên “Bàn tay vàng”. Thẩm mỹ nhan sắc hiện đang là một vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm, dù là lớn hay nhỏ, cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều ở Sài Gòn. Số lượng bác sĩ thẩm mỹ cũng ngày càng gia tăng theo. Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là một trong những thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Đại học Y Hà Nội với hơn 20 kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn trong nước.

Không chỉ tham gia những khóa đào tạo trong nước, bác sĩ Huy còn tham gia những khóa học về phẫu thuật thẩm mỹ tại những cường quốc về làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thường xuyên trao đổi với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng tại Hàn Quốc, Mỹ để tìm ra các phương pháp phẫu thuật tốt nhất. Bác Huy nổi tiếng với các phương pháp tái phẫu thuật mũi thành công, Bác là một trong số ít những bác sĩ thẩm mỹ tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Fascia – nâng mũi từ chất liệu tự thân giúp khách hàng không may mắn gặp biến chứng sau nâng mũi phục hồi được dáng mũi. Vì vậy, Saigon Venus ThS-BS Nguyễn Tiến Huy thường xuyên tiếp nhận các ca biến chứng nặng và được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần tái phẫu thuật mũi.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus nổi tiếng và được một số lượng lớn khách trẻ tuổi, là các cô nàng nổi tiếng: Thúy Vi, Nhung Nguyễn, Phương Thoa, hot girl Hương Viên, diễn viên Hà Bảo Ngọc, ca sĩ N-Ly, hay các hot tiktoker nổi đình, nổi đám: Mai (Keisha Trần), Hồng Ánh, Băng Băng (Bonnie),… tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, giúp các cô nàng thay đổi ngoại hình ngoạn mục.

Phương pháp nâng mũi tác động lớn và làm thay đổi gần như 99% gương mặt của các cô nàng phải kể đến dịch vụ nâng mũi với phương pháp nâng mũi cấu trúc FASCIA và nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA đình đám tại Sài Gòn Venus.

Nếu như phương pháp nâng mũi cấu trúc FASCIA có thể khắc phục củng cố trụ mũi và da mũi là yếu tố quan trọng quyết định độ bền sau khi nâng mũi ở khoảng mức 7,8 điểm. Bên cạnh, để chiều lòng và đảm bảo sự hài lòng của các khách hàng khó tính, yêu cầu về độ bền, đẹp đầu tiên thì không thể không nhắc đến phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sườn dựng trụ mũi cao, chắc khỏe + cân cơ thái dương tự thân củng cố độ dày, khỏe cho da mũi. Phương pháp này sử dụng sụn sườn để làm trụ mũi, và sử dụng lớp cân thái dương để bọc thân sóng mũi và trụ mũi, có tác dụng làm da mũi dày tăng đàn hồi và bao bọc bảo vệ mô sụn đưa vào.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia thường được chỉ định cho những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây nhưng tài nguyên mũi ít: phần da mũi mỏng, trụ mũi yếu,… Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn Fascia cũng được xem là giải pháp tối ưu giúp phục hồi các dáng mũi tổn thương do phẫu thuật bị biến chứng nhiều lần.


Phương pháp nâng mũi xu hướng thịnh hành được ưu ái, chọn lựa? - ảnh 5

Sụn cân cơ thái dương là lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc ở quanh các lớp cơ dưới da ở khu vực thái dương. Sụn cân cơ thái dương thường được lựa chọn vì sụn cân ở đây dày, dễ lấy, vùng lấy cân dưới tóc nên có thể dễ dàng giấu sẹo. Nâng mũi sụn sườn Fascia phù hợp với những bạn có da đầu mũi quá mỏng không thể nâng đỡ sụn sau nâng. Nâng mũi sụn sườn Fascia là phương pháp nâng mũi độc quyền của Saigon Venus. Nâng mũi sụn sườn Fascia giải pháp tối ưu cho dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi sụn sườn cần được đánh giá là phương pháp nâng mũi đỉnh cao, có thể nâng cấp dáng mũi cao tây mà không lo tài nguyên mũi khách hàng không đủ. Tuy nhiên, đối với một vài khách hàng có da mỏng thì phải sử dụng thêm cân nhân tạo Megaderm để bảo vệ da mũi.

Nhưng Megaderm là cân nhân tạo vì vậy có khả năng gây dị ứng với vật liệu nhân tạo, đặc biệt đối với những khách hàng mẫn cảm và có cơ địa dị ứng. Theo kỹ thuật nâng mũi sụn sườn thì để tránh tình trạng bào mòn da mũi gây bóng đỏ, lộ sóng sau một thời gian nâng mũi thì phải sử dụng ít nhất 2 đến 3 miếng cân cơ sinh học vì vậy chi phí nâng mũi sụn sườn sẽ rất cao.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn vì 2 đến 3 lớp cân cơ sinh học sẽ được thay thế bằng lớp cân cơ thái dương tự thân, khách hàng không cần tốn chi phí để bọc thêm cân cơ sinh học nhân tạo. Ngoài ra, cân cơ thái dương tự thân sẽ được bao bọc toàn bộ thân, sóng mũi và trụ mũi để giúp tăng tài nguyên tự thân cho mũi. Cân cơ thái dương có là khu vực có mạch máu nuôi tốt, sau khi đưa vào cơ thể sẽ tương thích, phát triển và giúp da mũi, trụ mũi chắc khỏe hơn.

Nâng mũi sụn sườn Fascia có nhiều ưu điểm và tốt hơn nâng mũi sụn sườn vì tạo được dáng mũi cao như ý muốn mà không sợ lộ sóng do có lớp cân cơ thái dương tự thân bảo vệ.

Việc kết hợp cân cơ thái dương vào phương pháp nâng mũi sụn sườn là một bước đột pháp lớn giúp phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia trở thành phương pháp nâng mũi an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi sụn sườn Fascia do chính thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy độc quyền và đầu tiền thực hiện cho nên tốt nhất là bạn nên đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để thực hiện dịch vụ này.


Phương pháp nâng mũi xu hướng thịnh hành được ưu ái, chọn lựa? - ảnh 6

Lưu ý: Chi phí hấp dẫn, hợp lý với chất lượng. Có chế độ trả góp 0% cho khách hàng có thể tự tin thực hiện thay đổi nhan sắc mà không lo đến gánh nặng tiền bạc.

Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus đồng hành cùng bạn trên cuộc hành trình tìm lại chính mình của bạn, còn bạn thì sao? Lựa chọn là ở chính bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PTTM SÀI GÒN VENUS – NƠI SẮC ĐẸP THĂNG HOA

● Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

● Hotline: 0941.30 22 33 (liên hệ để đặt lịch và tư vấn cùng ThS-BS Nguyễn Tiến Huy)

● Zalo: 0941 30 22 33..[ad_2]

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất