QUỲNH ANH SHYN, PHÍ PHƯƠNG ANH SÓNG VAI CÙNG WIN METAWIN TẠI SỰ KIỆN PRADA BEAUTY 

0
10072

Một trong những sự kiện nổi bật nhất nửa đầu năm 2024, Prada Beauty đang mang đến những trải nghiệm vô cùng khó quên với chuỗi hoạt động sự kiện tại Kuala Lumpur, Malaysia, đánh dấu sự ra mắt của Prada Beauty cùng với sự tham dự của vô vàn khách mời nổi tiếng.

Dàn khách mời đình đám đổ bộ sự kiện Prada Beauty

Tham gia sự kiện ra mắt Prada Beauty tại Malaysia chính là hơn 250 khách mời, từ các khách hàng VIP, báo chí, beauty influencer và người nổi tiếng vô cùng đình đám đến từ đa quốc gia. Đặc biệt phải kể đến chính là sự xuất hiện của Đại sứ thương hiệu Prada, chàng diễn viên người mẫu điển trai Win Metawin.

Sự kiện Prada Beauty quy tụ dàn khách mời đình đám (trong ảnh từ trái sang: Quỳnh Anh Shyn, Win Metawin, Phí Phương Anh)

Hơn thế nữa, Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh cũng chính là những gương mặt đến từ Việt Nam được Prada Beauty mời tham dự vào sự kiện lần này.

Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh chính là khách mời đại diện Việt Nam tham dự sự kiện của Prada Beauty

Chuỗi hoạt động vô cùng thú vị tại sự kiện Prada Beauty

Nhằm mang đến cái nhìn rõ nét hơn về các dòng sản phẩm trang điểm và chăm sóc da mới, Prada Beauty đưa khách mời đến với những hoạt động trải nghiệm vô cùng đặc sắc.

Các khách mời được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất đến từ Prada Beauty

Đầu tiên chính là buổi workshop trải nghiệm các sản phẩm, đến với buổi workshop này, các khách mời sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới nhất đến từ Prada Beauty, từ son môi, màu mắt cho đến các sản phẩm chăm sóc da. Cùng với đó, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những tips riêng để tối đa hóa trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

Quỳnh Anh Shyn và Phí Phương Anh với tạo hình xinh đẹp tại sự kiện Prada Beauty

Tiếp theo đó, các khách mời sẽ có cơ hội được tham quan cửa hàng Prada Beauty đầu tiên tại Pavilion Boutique, Malaysia, cũng chính là cửa hàng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.

Dàn khách mời Việt Nam cùng những bộ cánh lung linh tại buổi tiệc tối

Cuối cùng, Prada kết lại chuỗi sự kiện ra mắt Prada Beauty thành công rực rỡ với buổi tiệc tối đầy sôi động với không gian tiệc vô cùng ấn tượng. Các khách mời có thể thỏa sức giao lưu gắn kết với nhau và lưu giữ lại những kỷ niệm về sự kiện ra mắt Prada Beauty tại đây. 

Prada Beauty sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam tại Lotte Department Store – Hà Nội vào tháng 8 và Diamond Plaza – TP. Hồ Chí Mình vào tháng 9. Hãy cùng đón chờ thêm thông tin về sự kiện ra mắt Prada Beauty tại Việt Nam nhé! 

Công ty TNHH Minh Hà VN tự hào là nhà phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam.  

Hotline: 079 263 6188