Ra Mắt Trailer Chính Thức Bộ Phim Bộ Tứ Thời Thượng (THE FABULOUS)

0
316

Phát hành vào ngày 4.11 trên Netflix


Cùng chờ đón cuộc sống đầy hào nhoáng nhưng không kém phần khốc liệt của những người bạn trẻ trong 
Bộ Tứ Thời Thượng 

XEM TRAILER CHÍNH THỨC TẠI ĐÂY

Đoạn trailer vừa được tung ra của Bộ Tứ Thời Thượng (The Fabulous) sẽ dẫn dắt người xem đến với một thế giới, nơi ghi lại hình ảnh về ước mơ, tình yêu và tình bạn của bốn nam nữ thanh niên, những người đã sống và cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp thời trang. Quả thật không dễ dàng cho người bạn trẻ tuổi đang trong giai đoạn xây dựng sự nghiệp của mình với tư cách là nhà tiếp thị, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và người mẫu. Trước sự thách thức của công việc và những tổn thương bởi mọi thứ xung quanh, họ vẫn kiên định tiến về phía trước và luôn cỗ vũ nhau nỗ lực hết mình trong cả sự nghiệp lẫn mối quan hệ tình cảm.

Poster vừa được tung ra đã khơi gợi nhiều sự tò mò và thắc mắc về hình ảnh của bốn thanh niên với đôi má ửng hồng bên trong một chiếc ô tô đỏ đang nhìn vào buổi tối ở thành phố Seoul. Dàn diễn viên chính đã có những hé lộ về những điểm không thể bỏ lỡ trong Bộ Tứ Thời Thượng bao gồm tính thời trang, niềm đam mê và phản ứng hoá học.

  • #Tính thời trang – Những hình ảnh trong phim phản ánh chân thực tính thời trang và các địa điểm thời thượng bậc nhất của Hàn Quốc. “Bộ phim không chỉ gợi rõ các phản ứng hóa học của bốn người bạn mà còn ghi lại những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Seoul.” (Chae Soo-bin)
  • #Niềm đam mê – Niềm vui và nỗi buồn cũng như là niềm đam mê không ngừng nghỉ trong ngành thời trang của bốn người bạn được hiện thực hóa một cách đầy sống động “Tôi tin rằng người xem sẽ còn có thể thưởng thức loạt phim trọn vẹn hơn nữa nếu họ có thể thật sự thấu hiểu và đồng cảm với những đam mê cũng như suy nghĩ và cảm xúc của từng nhân vật.” (Choi Minho)
  • #Phản ứng hoá học – Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng trẻ và hình ảnh hấp dẫn “Phản ứng hoá học của những người bạn trẻ trong ngành thời trang đầy tích cực và đam mê.” (Lee Sang-woon). “Hình ảnh, thời trang, và cả những chuyến đi thể đoán trước!” (Park Hee-jung)

Bộ Tứ Thời Thượng, bộ phim chứa đầy ước mơ, tình yêu và tình bạn của bốn người bạn trẻ đoàn kết với nhau bởi niềm đam mê thời trang, sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11, duy nhất trên Netflix.

Thông tin về bộ phim: 
Tựa đề: Bộ Tứ Thời Thượng 
Biên kịch: Kim Ji-hee, Im Jin-sun
Đạo diễn: Kim Jeong-hyeon
Diễn viên: Chae Soo-bin, Choi Min-ho, Lee Sang-woon, Park Hee-jung, and more
Nhà sản xuất: Gil Pictures
Đơn vị phát hành: Netflix
Ngày phát hành: ngày 4 tháng 11 năm 2022
Trang Web chính thức: www.netflix.com/TheFabulous