Radisson Blu Resort Phú Quốc được vinh danh Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng bởi World Luxury Hotel Awards 2022

0
231

The World Luxury Awards thông báo kết quả cuối cùng của giải thưởng danh giá năm 2022, và Radisson Blu Resort Phú Quốc vinh dự chiến thắng Giải thưởng khu vực (Regional Winner) – Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng (Luxury Beach Resort).

World Luxury Hotel Awards 2022 đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Kết quả giải thưởng được công bố tại đêm Gala kỷ niệm tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ dựa trên số phiếu bình chọn thu thập được. Radisson Blu Resort Phú Quốc đã đạt Giải thưởng khu vực – Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng (Regional Winner – Luxury Beach Resort) tại mùa giải World Luxury Award năm nay.

“Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho Quý khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng với những dịch vụ nổi bật cùng triết lý “Vâng, Chúng tôi có thể”. Thật vô cùng vinh dự khi được công nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng dẫn đầu ngành trong những năm qua, đây là động lực cũng như cơ hội để chúng tôi cùng toàn thể nhân viên phấn đấu nhiều hơn nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn các vị khách quý cùng quý đối tác đã bình chọn cho chúng tôi” ông Nick Bauer, Tổng Quản Lý Radisson Blu Resort Phú Quốc chia sẻ.

Để đánh dấu sự thành công này, Radisson Blu Resort Phú Quốc giới thiệu gói nghỉ dưỡng Dream Getaway bao gồm 2 đêm nghỉ ở phòng One-bedroom-suite với tiệc tự chọn sáng thịnh soạn và lựa chọn quà tặng yêu thích: vé tham quan bảo tàng Teddy Bear, hoặc Giỏ Dã Ngoại, hoặc Trà Chiều cho 2 người hoặc vui chơi thỏa thích các hoạt động Chèo Thuyền Thúng, Lưới Cá, hoặc Đi Bóng Trên nước. Giá gói nghỉ dưỡng chỉ VND 1.200.000 ++ / khách / đêm áp dụng đến 22/12/2022. Vui lòng liên hệ Radisson Blu Resort Phú Quốc để biết thêm thông tin: +84 (0) (297) 366 0000 hoặc [email protected]