Savouré – Hành trình mang yêu thương đến với bản làng nhân dịp Trung thu

0
166

Vừa qua, Savouré có chuyến từ thiện phát bánh trung thu chuyển đến trường trung học cơ sở Vĩnh Bình, tỉnh Long An, là một trường giáp ranh Cambodia để tặng cho các bé đang sinh sống tại đó.

Trẻ em được nhận định là chủ nhân tương lai của đất nước. Do đó, việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em có vai trò vô cùng quan trọng. Nhận thức được điều đó và xuất phát từ tình yêu thương trẻ em. Hành động phát quà trung thu cho các em bé thiếu thốn khó khăn vùng xa mang lại niềm vui đong đầy nơi vùng biên giới cũng như mọi vùng miền trong cả nước. Mỗi một món quà trung thu nho nhỏ minh chứng cho sự quan tâm sâu sắc của doanh nghiệp đến cho cộng đồng và trẻ nhỏ.

Mùa trung thu năm nay, Savouré mong muốn quay về giá trị cốt lõi “Tết Trung thu là Tết Thiếu Nhi” và chính vì lẽ đó, Savouré luôn hướng đến niềm vui và sự yêu thương cho trẻ em. 

Cùng “Phép Màu Yêu Thương” không chỉ thể hiện trên bao bì hộp quà tặng thể hiện ở những hành động qua chương trình hợp tác với Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – Đây là một chương trình rất có ý nghĩa với cộng đồng, đặc biệt là đối tượng thiếu nhi, nhất là sau mùa dịch, mọi người đều hướng tới việc nâng cao giá trị tinh thần sâu sắc. Từ ý nghĩa đó, Savouré giới thiệu sản phẩm bánh Trung Thu chủ đề “Tết Trung thu là Tết Thiếu Nhi” thay lời chúc phúc đến các gia đình trẻ em Việt “Vào ngày trăng tròn nhất trong năm, hãy để trẻ em luôn là trẻ em cùng chơi với nhau để chia sẻ yêu thương và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm đẹp”

Cùng góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ Trung thu năm nay, hãy cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và Savouré góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ. Với mỗi chiếc bánh trung thu được trao đi, đồng nghĩa các trẻ em khiếm khuyết gặp khó khăn lại được thắp thêm hy vọng có một cơ thể lành lặn, khỏe mạnh và sống một cuộc đời đáng sống. Mỗi một đóng góp đáng quý từ các bạn chính là những phép màu từ lòng tốt và sự sẻ chia để chắp cánh ước mơ trẻ thơ!

https://banhtrungthu2022.savourebakery.com

Về Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ

Tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam cung cấp y tế đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em khiếm khuyết gặp khó khăn. Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ luôn tâm niệm rằng: “Một đứa trẻ lành lặn chào đời là một phép màu. Nhưng một đứa trẻ khiếm khuyết được chữa lành còn hơn cả một điều kỳ diệu. Và điều kỳ diệu đó có thể bắt đầu từ trái tim bạn.” Xuyên suốt hành trình hơn 15 năm, Quỹ đã mang đến phép màu y tế cho hơn 600 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc những dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn. Mọi em nhỏ đều xứng đáng có được một cơ thể lành lặn và khỏe mạnh để có thể thỏa sức vui chơi, phát triển cùng bạn bè. Mong rằng các em nhỏ không may sinh ra với những dị tật không mong muốn sẽ sớm nhận được những ca phẫu thuật để có được một cuộc đời trọn vẹn hơn. 

Về Savouré:

Được biết đến như một kiểu mẫu ẩm thực Pháp, những chiếc bánh của Savouré không chỉ gói trọn nét duyên dáng & tinh tế của ẩm thực phương Tây mà còn là “biểu tượng” của lòng quan tâm, sự chăm sóc dịu dàng Bạn muốn gửi trao. Đặt tiêu chí “Chất lượng” là ưu tiên hàng đầu, Savouré không ngừng cải tiến, phát triển và hoàn thiện bằng những hành động rõ ràng và cụ thể như – Cơ sở vật chất khang trang, nhà xưởng hiện đại và đạt tiêu chuẩn qua những chứng nhận có giá trị ISO – HACCP. Và trên hết, là sự công nhận tin yêu ngày càng lớn của Bạn đối với Savouré. Với thông điệp Gửi Trọn Yêu Thương, Savouré mong muốn cùng Bạn mang đến bao điều ngọt ngào trìu mến cho những người thân yêu, gia đình & bè bạn. Còn gì ý nghĩa hơn khi Bạn không chỉ thưởng thức những chiếc bánh tươi ngon, mà còn là tận hưởng những khoảnh khắc sẻ chia hạnh phúc.