Sedona Suites Hồ Chí Minh Chào Đón Tân Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị

0
126

Khách sạn Sedona Suites vui mừng thông báo bà Vương Thu Nguyệt (tên thân mật Nina) chính thứcđược bổ nhiệm là Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 10 tháng 10 năm 2022.

Trước khi gia nhập Sedona Suites, Nina có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn và tổ chức sự kiện cao cấp. Gần nhất, bà là Cộng sự Điều hành của Mystery of Mekong và trước đó là Giám Đốc Điều Hành của Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam. Bà cũng đã từng là Quản Lý Sự Kiện cấp cao tại Park Hyatt Saigon.

Chúng tôi rất vui khi Nina gia nhập đội ngũ trẻ và năng động tại Sedona Suites. Với chuyên môn và kiến thức chuyên sâu về ngành khách sạn, và cũng như thị trường kinh doanh trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng rằng Nina sẽ dẫn dắt đội ngũ của mình để tạo ra những trải nghiệm dịch vụ đáng nhớ cho tất cả dù là khách lưu trú lâu dài hay chỉ là chuyến công tác ngắn ngày tại đây”, theo ông Albert Lafuente – Quyền Tổng Quản Lý chia sẻ. 

Trong vai trò mới này, Nina sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc thúc đẩy các chiến lược thương mại và giám sát chung đối với các hoạt động kinh doanh, truyền thông, và các hoạt động sự kiện, tất cả đều được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng tại đây.

Chào mừng Nina đến với Sedona Suites!