Signify ứng dụng công nghệ ánh sáng tối tân hỗ trợ phương pháp trồng cây xanh trong nhà

0
160

  • Nguồn sáng được tinh chỉnh tinh tế đáp ứng được nhu cầu ánh sáng cho cây trồng lẫn thẩm mỹ cho không gian xanh.
  • Thiết kế thân thiện, dễ dàng lắp đặt, thay thế nâng cấp dựa trên các hệ thống chiếu sáng sẵn có.
  • Độ bền cực cao với tuổi thọ lên đến 3 năm.

Signify (Euronext: LIGHT), tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng, vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng bóng đèn LED cho cây trồng trong nhà Philips LED Plant Grow Par38. Dòng sản phẩm là giải pháp chiếu sáng công nghệ cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu về ánh sáng hỗ trợ thực vật phát triển trong môi trường nhà ở. Signify đã tận dụng các hiệu năng tiên tiến nhất nhằm đẩy mạnh tầm quan trọng trong việc nuôi trồng thực vật phát triển khỏe mạnh cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ nhất quán cho không gian sống xanh.

Cung cấp ánh sáng chất lượng cao cho cây trồng trong nhà

Được tích hợp ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 5000K cùng với chỉ số hoàn màu (CRI) 90 mang đến nguồn ánh sáng chân thực nhất và hiệu quả nhất, Philips LED Grow Par38 phản ánh trung thực màu sắc hiện hữu của vật thể. Ngoài tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống còn giúp người dùng dễ dàng phát hiện các dấu hiệu bất thường mà cây đang gặp phải. Sản phẩm đèn mang đến trải nghiệm ánh sáng trắng hoàn hảo hỗ trợ việc trồng cây trong nhà và tái lập gần như hoàn hảo luồng ánh sáng mặt trời, bảo đảm cho cây trồng điều kiện ánh sáng tốt nhất để phát triển như ngoài tự nhiên.

Dòng sản phẩm LED Grow Par38 còn cho nguồn sáng lên đến 1200lm và có mật độ dòng photon hữu hiệu cho quang hợp (PPFD) lên đến 339 umol/m2/s ở khoảng cách 203mm (8 inch) và 52 umol/m2/s ở khoảng cách 508mm (20 inch), phù hợp với đa số loại cây trong nhà từ xương rồng đến các loại cây tán lớn.

Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm điện năng, hoạt động bền bỉ

Dòng sản phẩm Philips LED Grow Par38 với kết nối đuôi đèn E27 tương thích với đa dạng các hệ thống chiếu sáng hiện hữu trên thị trường. Với thiết kế này, dòng sản phẩm đèn LED mới từ Philips là một nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng cây trồng trong nhà bởi tính dễ lắp đặt, thay thế và có độ tương thích cao.

Ngoài ra, Philips LED Grow Par38 có thể lắp đặt âm trần với công suất chỉ 16W, là giải pháp thay thế tuyệt vời cho đèn dây tóc 120w với chất lượng ánh sáng vượt trội hơn, tiết kiệm năng lượng lên đến 85%.

Dòng sản phẩm đèn LED cho cây trồng trong nhà từ Philips có hiệu năng ấn tượng và tuổi thọ lên đến 25,000 giờ chiếu sáng tương đương với gần 3 năm chiếu sáng liên tục. 

Quy cách kỹ thuật:

PPFD ở 203mm (8 inch)339 umol/m2/s
PPFD ở 506mm (20 inch)52 umol/m2/s
Tuổi thọ 25.000 giờ
Nguồn điện 100V – 240VAC
Quang thông 1200lm
Nhiệt độ màu (CCT)5000k
Góc chiếu50D
Độ hoàn màu (CRI)>90
LED Pa38 – Giá bán đề xuất 638.000 VNĐ

Hệ thống phân phối 

Philips LED Grow Par38 chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 6 năm 2022 với giá bán lẻ đề nghị chỉ từ 683.000 VNĐ. Có thể đặt mua sản phẩm tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage Philips Lighting.

Về Signify

Signify (Euronext: LIGHT) là công ty dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng chuyên dụng, dân dụng và chiếu sáng Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things). Những sản phẩm mang thương hiệu Philips, hệ thống chiếu sáng có kết nối Interact và các dịch vụ dựa trên dữ liệu của chúng tôi giúp tạo ra giá trị kinh doanh, mang đến sự thay đổi cho nhà ở, tòa nhà và các khu vực công cộng. Với doanh thu năm 2021 đạt 6,9 tỷ EUR, cùng khoảng 37,000 nhân viên và hiện diện tại hơn 70 quốc gia, chúng tôi khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã đạt mức carbon trung hòa vào năm 2020, nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (DJSI) bốn năm liên tiếp kể từ lúc IPO và được vinh danh là Công ty dẫn đầu ngành Industry Leader vào các năm 2017, 2018, và 2019. Thông tin thêm về Signify có tại Twitter, LinkedIn và Instagram. Thông tin dành cho nhà đầu tư có thể tìm thấy tại trang Quan hệ Nhà đầu tư Investor Relations.