SỐNG LẠI MỘT MÙA HÈ MIỀN QUÊ Ở EMERALDA RESORT NINH BÌNH

0
8944

Mùa hè được về ngôi làng xanh thư giãn trong không gian nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên trong lành, mà còn được tham gia vào những buổi workshop mang đậm nét truyền thống như làm bánh phục linh, tô heo đất, trồng cây…, hứa hẹn đem đến cho gia đình mình một mùa hè thật ý nghĩa.

Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km, Emeralda Ninh Bình Resort & Spa luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng gia đình mong muốn tìm một nơi có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành, và cảm giác thoải mái gần gũi như về lại quê nhà.

Hòa mình trong không gian đậm chất làng quê rộng 17 ha

Không chỉ dừng lại ở không gian xanh mát, hoàn hảo để gia đình nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng, Emeralda Resort Ninh Bình hiện đang tổ chức thêm những buổi workshop dân gian, đậm nét truyền thống Việt Nam như nhuộm vải, vẽ nón lá, tô heo đất, trồng cây, làm bánh phục linh, làm nến, vẽ túi tote hoa lá…nhằm đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho gia đình mình vào dịp hè này.

Với mong muốn xây dựng hình ảnh “chuyến vui hè ở miền quê xanh” không bị nhàm chán, và tạo nên những khoảnh khắc khó quên dành cho du khách, Emeralda Resort Ninh Bình đã và đang đem đến những hoạt động mang giá trị văn hóa, sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, sáng tạo dành cho tất cả khách nghỉ dưỡng, đặc biệt là các bé nhỏ. Hoạt động đang được thực hiện 4 ngày trong tuần với phí tham dự chỉ từ 50.000đ và các thành phẩm đều đang mang về làm kỷ niệm.

Workshop làm bánh phục linh

Mùa hè này, Emeralda Ninh Bình Resort & Spa dành tặng chương trình ưu đãi chỉ từ 975.000đ/khách bao gồm:

  • 01 đêm nghỉ dưỡng bao gồm ăn sáng
  • Miễn phí sử dụng phòng gym, hồ bơi
  • ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ trải nghiệm những hoạt động độc đáo như tô heo đất, trồng cây, làm bánh phục linh, làm nến, trang trí túi tote… dành cho đoàn từ 15 khách trở lên

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: (+84) 968 699 690
  • Website: http://emeraldaresort.com/
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Emeralda Resort Ninh Bình, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, thôn Tập Ninh, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình