Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Sự Kiện Ra Mắt Dòng Ghế Massage Thế Hệ Mới – Neo Rev Của Ogawa Việt Nam

Vào ngày 14 tháng 05 năm 2022, OGAWA Vietnam đã tổ chức sự kiện ra mắt tại trung tâm thương mại Estella Place (Quận 2, TP HCM). 

Đây là dấu mốc mở đầu cho công nghệ N.E.O với những bước phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất ghế massage ứng dụng công nghệ cao. Và dòng ghế masssage đầu tiên sở hữu công nghệ này được OGAWA chính thức công bố là chiếc ghế massage cao cấp – NEO Rev.

Sự kiện giới thiệu công nghệ mới nhất của OGAWA Vietnam

Trong buổi sự kiện ra mắt này, có sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng, giới truyền thông và một số khách mời đặc biệt như Diễn viên Titi Phương (phim Qua Bển Làm Chi). Tại đây, Diễn viên Phương Titi cũng đã có những chia sẻ về trải nghiệm các tính năng của sản phẩm OGAWA với giới truyền thông và khán giả.

Diễn viên Phương Titi cũng đã có những chia sẻ về trải nghiệm tại OGAWA.

Anh Trát Triều Phát – Giám đốc Truyền Thông OGAWA Vietnam chia sẻ: “Đây là một niềm tự hào to lớn đối với OGAWA Vietnam vì đó như là một chứng minh cho kết quả của cuộc nghiên cứu để đem đến một công nghệ hoàn toàn dựa trên thể trạng và sức khoẻ của người dùng. Công nghệ N.E.O đích thực sẽ là một bước đệm để nâng tầm trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam”.

NEO Rev – Mở ra “kỷ nguyên mới” của dòng ghế massage cao cấp.

Ghế massage NEO Rev ứng dụng công nghệ đột phá N.E.O.

Việc ra mắt dòng ghế massage NEO Rev ứng dụng công nghệ cao N.E.O nằm trong định hướng phát triển mạnh hơn về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây chính là cơ sở vững chắc để OGAWA hiện thực hóa sứ mệnh – Đem đến những giá trị sức khỏe, tạo nên một lối sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho mọi người dùng, xứng đáng trở thành thương hiệu tiên phong áp dụng công nghệ cao trong phát triển thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Chi tiết về sự kiện xem thêm tại đây! 

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất