The Glory – Một bộ phim Netflix

0
403

Song Hye-kyo hóa thân trong series phim báo thù tầm cỡ của Netflix

Từ biên kịch của Yêu tinh (Guardian: The Lonely and Great God)

  • Song Hye-kyo tái ngộ với biên kịch của Hậu duệ mặt trời Kim Eun-sook sau 6 năm
  • Tài tử Lee Do-hyun từ Sweet Home tham gia câu chuyện báo thù tầm cỡ 
  • Bộ phim đề tài báo thù đầu tiên của biên kịch Kim Eun-sook

TẢI XUỐNG HÌNH ẢNH TRONG BÀI VIẾT TẠI ĐÂY

Cặp đôi biên kịch và diễn viên chính của bom tấn truyền hình Hàn Quốc đình đám Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) sẽ kết hợp một lần nữa với The Glory – một bộ phim Netflix xoay quanh một người phụ nữ sống với mục đích duy nhất là trả thù những kẻ bắt nạt thời thơ ấu đã hủy hoại đời cô. 

Biên kịch Kim Eun-sook –  được biết đến với hàng loạt tác phẩm ấn tượng bao gồm Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch), Quý ngài Ánh dương (Mr. Sunshine), Yêu tinh (Guardian: The Lonely and Great God), InheritorsKhu vườn bí mật (Secret Garden) – đã chấp bút câu chuyện về hành trình trả thù này về một cô gái chấp nhận từ bỏ khát vọng của mình vì nạn bắt nạt học đường.

Song Hye-kyo, một trong những nữ minh tinh hàng đầu của Hàn Quốc sẽ vào vai Moon Dong-eun, một cô gái đang tìm cách báo thù những kẻ bắt nạt đã phá hoại tuổi thơ của cô. Đảm nhận một nhân vật khác biệt hoàn toàn so với những lần xuất hiện trước đây trong các bộ phim như We Are Breaking Up, EncounterThat Winter, the Wind Blows, Song Hye-kyo sẽ thể hiện hình ảnh một người phụ nữ đầy hận thù, muốn mang tới những kẻ đã hành hạ cô – và những ai chẳng đoái hoài giúp đỡ – sự trừng phạt kinh hoàng.

Tài tử đang thu hút sự chú ý Lee Do-hyun vào vai Joo Yeo-jeong, một chàng trai có quá khứ bí ẩn. Được biết đến rộng rãi nhờ sự góp mặt trong các bộ phim thể loại kinh dị như Thế giới ma quái (Sweet Home) hay tình cảm như Trở lại tuổi 18 (18 Again), Lee Do-hyun mong muốn mang đến sự bất ngờ tới khán giả khi thể hiện nhân vật nhiều cảm xúc này.

The Glory sẽ được đạo diễn bởi Ahn Gil-ho, nổi tiếng với những bộ phim kinh dị lôi cuốn như Chung cư có độc (Happiness), Ký sự thanh xuân (Record of Youth), Watcher, Ký ức Alhambra (Memories of the Alhambra)Khu rừng bí mật (Stranger).

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 221 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi trên điện thoại di động dưới nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể phát, tạm ngừng và xem tiếp nội dung mà không phải xem quảng cáo hay chịu bất kỳ ràng buộc nào.