Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

The Grand Ho Tram Strip “tiếp sức” cho cờ vua Việt Nam bằng hoạt động thiết thực

Khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam đóng vai trò đồng tổ chức và tài trợ chính cho giải vô địch Cờ Vua Siêu Chớp các CLB toàn quốc tranh cúp The Grand Ho Tram 2022 diễn ra từ ngày 18.11 đến ngày 20.11 tại Hồ Tràm.

Giải vô địch Cờ Vua Siêu Chớp các CLB toàn quốc tranh cúp The Grand Ho Tram là giải cờ vua đầu tiên do The Grand Ho Tram Strip đồng tổ chức và tài trợ, phối hợp cùng Sở Văn Hóa – Thể Thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Liên Đoàn Cờ Việt Nam. Sự kiện năm nay dự kiến thu hút 500 kỳ thủ mạnh trên toàn quốc, trong đó có nhiều đại kiện tướng, kiện tướng quốc tế và nhiều vận động viên giành huy chương tại các giải vô địch trẻ thế giới và châu Á. 

The Grand Ho Tram Strip – Khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam là nơi diễn ra Giải vô địch Cờ Vua Siêu Chớp các CLB toàn quốc

Các vận động viên tham dự giải đấu sẽ tranh tài ở 84 bộ huy chương, gồm cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam – đôi nữ nội dung cờ chớp nhoáng và cờ siêu chớp. Đặc biệt hấp dẫn là tổng giá trị giải thưởng lên đến 450 triệu đồng do The Grand Ho Tram Strip tài trợ chính. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa cổ vũ và hỗ trợ cho sự phát triển lớn mạnh của nền cờ vua quốc gia mà còn đóng góp đắc lực vào hành trình quảng bá du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sâu xa hơn là hoàn thiện mục tiêu biến The Grand Ho Tram Strip trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

Chia sẻ lý do tài trợ cho sự kiện thi đấu lần này, ông Walter Power – CEO của The Grand Ho Tram Strip cho biết: “Bản thân tôi là một người đam mê cờ vua và từ lâu đã tin rằng cờ vua không chỉ là một trò chơi. Cờ vua là một bài tập về nhận dạng khuôn mẫu và giải quyết vấn đề. Cờ vua là toán học và đôi lúc còn là nghệ thuật. Việc quảng bá cờ vua có thể mang ảnh hưởng tích cực đến kết quả học tập của thế hệ trẻ. The Grand Ho Tram rất vinh dự khi được chung tay với Liên Đoàn Cờ Việt Nam và chính quyền Bà Rịa-Vũng Tàu để nâng cao nhận thức về bộ môn thể thao trí tuệ này và góp phần đưa cờ vua Việt Nam lên một tầm cao hơn nữa.”

CEO của The Grand Ho Tram Strip, ông Walter Power, nhấn mạnh sẽ đưa các giải cờ vua thành sự kiện thường niên tại The Grand Ho Tram Strip 

Trước đó, khu nghỉ dưỡng đã liên tục đồng hành cùng các hoạt động thể thao tiếng tăm như Giải Golf Hồ Tràm Open 2015, Giải boxing tranh đai IBF và WBO khu vực Châu Á, Giải đấu Angel’s Fighting Championship (AFC21) lần thứ 21 dành cho các môn võ tổng hợp MMA…., đặt mục tiêu tạo dựng thêm nhiều sự kiện thể thao nói riêng và các sự kiện giải trí đẳng cấp nói chung tại Hồ Tràm.

Giải MMA – AFC21 là một trong những sự kiện giải trí đình đám được tổ chức bởi CLB Cocky Buffalo tại The Grand Ho Tram Strip vào cuối tháng 10 vừa qua.

Nằm cách TP.HCM khoảng 120km, The Grand Ho Tram Strip là địa điểm phù hợp để tổ chức các sự kiện đa dạng về nội dung và quy mô. Nơi đây còn cung cấp hàng loạt dịch vụ trọn gói đến từ tổ hợp 2 khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế là InterContinental Grand Ho Tram và Holiday Inn Resort Ho Tram Beach với hơn 1.100 phòng nghỉ cao cấp, 15 nhà hàng quán bar, 8 hồ bơi, 2 spa đạt giải thưởng và sân golf The Bluffs đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Với lợi thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên cùng cơ sở hạ tầng và tiện ích 5 sao, The Grand Ho Tram Strip hội đủ mọi điều kiện để trở thành nơi đăng cai lý tưởng cho các giải đấu thể thao tầm cỡ khu vực và quốc tế. 

Tham gia hỗ trợ cho các sự kiện thể thao nổi bật như Giải vô địch Cờ Vua Siêu Chớp các CLB quốc gia và liên tiếp mở rộng các tiện ích trong khu phức hợp, The Grand Ho Tram Strip ngày càng tiến gần đến mục tiêu “khu nghỉ dưỡng và giải trí số 1 tại Việt Nam”, từng bước trở thành nơi dừng chân lý tưởng cho mọi du khách có kế hoạch ghé thăm Hồ Tràm.

Bài liên quan

Bài xem nhiều nhất