“The Western Essence” Sự Kết Hợp Đặc Sắc Của Hai Bếp trưởng Nổi Tiếng Pankaj Và Thành Đạt

0
466

Vừa qua, Aura Restaurant rất hân hạnh được cùng Bếp Trưởng Pankaj – Giám đốc Hoạt động ẩm thực cho khu nghỉ dưỡng New World Phú Quốc cùng thực hiện một bữa tiệc mang bản sắc tinh hoa của ẩm thực Tây phương với sự góp mặt của nhiều thực khách với niềm đam mê ẩm thực đã đến thưởng thức cũng như chứng kiến được thành phẩm đặc biệt của các Bếp Trưởng.

Bếp trưởng Pankaj

Bếp Trưởng Thành Đạt.

Bữa tiệc được diễn ra chi với 20 thực khách và khu vực được tổ chức trên tầng để mang đến một bữa tiệc riêng, thân mật cùng những người bạn của chúng tôi và đặc biệt hơn là chúng tôi sẽ dễ dàng trao đổi cũng như trò chuyện gần gũi hơn.

Không gian trên tầng riêng biệt, rất thích hợp để tổ chức các bữa  tiệc.

Những món ăn trong bữa tiệc lần này đều được Bếp Trưởng Pankaj chuẩn bị rất kỹ cùng với sự hỗ trợ của cả team bếp New World cũng như Bếp Trưởng – Thành Đạt của chúng tôi rất hân hạnh được sự hậu thuẫn cũng như hướng dẫn rất chu toàn từ Bếp Trưởng Pankaj.

Toàn bộ món ngon được phục vụ đều là những nguyên liệu cao cấp, có câu chuyện riêng và được Bếp Trưởng giới thiệu cũng như trình bày rất bắt mắt. Từ món khai vị cho đến món tráng miệng, thực khách đều sẽ cảm nhận được tình yêu đối với ẩm thực của các Bếp Trưởng cùng với sự tinh tế trong từng chi tiết trong món ăn được mang lên.

Và để các món ăn được thăng hạng hơn thì sự phối hợp tài tình của những chai rượu đến từ nhà vang Celliers d’Asie và Red Apron Fine Wines and Spirits là không thể thiếu được.

Bữa tối Western Essence đã được diễn ra vô cùng đáng nhớ với không khí ngập tràn Giáng Sinh tại Aura Restaurant Fusion – Cuisine. Đã rất thành công bởi những tuyệt tác mỹ vị đa sắc màu mà các Bếp Trưởng Pankaj cũng như Bếp Trưởng – Thành Đạt của chúng tôi sáng tạo nên.