Travel Talk – Next Stop: Taiwan! “Khám Phá Ẩm Thực Và Thiên Nhiên Đài Loan”

0
294

Tạp chí Travellive phối hợp cùng Cục Xúc Tiến Du lịch Đài Loan tổ chức Travel Talk (chuỗi chương trình chia sẻ thông tin du lịch) với chủ đề Next Stop: Taiwan! . Chương trình đã diễn ra vào 15h30 – 18h30 tại sân khấu A, đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động sôi nổi.

Sau đại dịch Covid-19, ngành công nghiệp du lịch bắt đầu có những tín hiệu khởi sắc. Du lịch trong nước và quốc tế dần sôi động trở lại. Cùng với nhu cầu đi lại, thông tin và những chính sách du lịch sau Covid là mối quan tâm hàng đầu của du khách.  Vì thế Travel Talk – Next stop: Taiwan! sẽ là cầu nối cho những tín đồ xê dịch tiếp cận mọi thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Đài Loan. 

Diễn giả tại sự kiện gồm có: Host Lê Thu Quỳnh, nhà báo du lịch, travel blogger Lý Thành Cơ, Bùi Việt Hà (Hà Là Lạ) và đại diện Cục Xúc Tiến Du lịch Đài Loan – ông Derek Chou. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách tới tham dự và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Loan.

Ông Derek Chou – Đại diện Cục Xúc Tiến Du lịch Đài Loan nói: “Ngoài cảnh đẹp tuyệt vời và độc đáo – trên mỗi cung đường, còn có những món ăn địa phương đặc sắc mà du khách khi nhất định phải thử. Đài Loan chào đón các bạn Việt Nam đến du lịch và trải nghiệm sau khi dịch bệnh kết thúc”.

Bà Lê Minh Phượng – Giám đốc Điều hành tạp chí Travellive cho biết, không chỉ dừng lại ở Travel Talk – Next stop: Taiwan!  thời gian tới Travellive và Cục Xúc Tiến Du lịch Đài Loan sẽ phối hợp tổ chức chương trình Amazing Tour Đài Loan. Dự kiến, 20 gương mặt là những KOLs, Travelbloggers, nhà báo, nhà làm phim, nhiếp ảnh gia,..  sẽ được mời tham gia chuyến đi dài ngày, trải nghiệm và giới thiệu hình ảnh, du lịch Đài Loan đến du khách Việt.

Tạp chí Travellive là tạp chí tiên phong giới thiệu về du lịch và phong cách sống với gần 20 năm kinh nghiệm. Travellive còn được biết đến là nhà sáng tạo nội dung và tổ chức nhiều sự kiện du lịch thường niên, uy tín như: Triển lãm Du lịch TRAVEL FEST, Triển lãm Du lịch Trăng mật và Dịch vụ Cưới, chuỗi chương trình quảng bá điểm đến Amazing Tour ,..

Travel Talk – Next stop: Taiwan!

Thời gian: 15:30 – 18:30 ngày 28/05/2022

Địa điểm: Sân khấu A, đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh