Triển lãm Vietstock Expo chính thức trở lại với phiên bản lần thứ 10

0
103

Công ty Dịch vụ Triển lãm SES Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Informa Markets chính thức khai mạc Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022 – Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) và chào đón các công ty đa quốc gia và khách hàng thương mại đến tham dự triển lãm. Đây là triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về Thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi và Chế biến thịt được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hội chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Chăn nuôi Gia súc Lớn Việt Nam.

Ông Ian Roberts, Phó Chủ tịch Tập đoàn Informa Markets Châu Á, có bài phát biểu trong lễ Khai mạc và có sự chào đón của các vị khách quý trong ngành chăn nuôi, đặc biệt là Thứ trưởng Phùng Đức Tiến , Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lãnh đạo Đại sứ quán và các chủ tịch hiệp hội ngành hàng có liên quan.

Triển lãm Vietstock trở lại Việt Nam lần thứ 10 là diễn dàn hội tụ các chuyên gia và doanh nghiep then chốt trong ngành để xây dựng nhiều cơ hội kinh doanh hon, củng cố mối quan hệ và quan hệ đối tác, đồng thời tạo ra các ý tưởng và giải pháp thiết thực va không kém phần quan trọng trong ngành chăn nuôi. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ NN & PTNT và các đối tác hiệp hội, Triển lãm Vietstock là diễn đàn giao thương tạo ra sân choi quy giữa các đơn vị triển lãm và thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành với các sản phẩm hàng đầu và các cuộc thảo luận khác nhau từ các chuyên gia thông qua các hôi thảo và hội nghị kỹ thuật.

“Kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Triển lãm và Hội thảo Vietstock đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành chăn nuôi, thức ăn và chế biến thịt ở nước ta, trở thành sự kiện chuyên ngành trọng điểm của các doanh nghiệp, tổ chức, hợp tác xã và người chăn nuôi,  được tiếp cận với các sản phẩm , công nghệ hiện đại “, ông Dương Tất Thắng, Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ NN & PTNT cho biết.

Một số chủ đề chính của hội nghị sẽ được thảo luận bao gồm các giải pháp nâng cao chất lượng giống vật nuôi, nâng cao hiệu quả chăn nuôi gia súc lớn , công nghệ chuồng trại và xử lý chất thải , và triển vọng của ngành chăn nuôi lớn ở Việt Nam.

“Đây là môt nền tảng hoàn hảo để trao đổi và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hữu ích và mở rộng cơ hội giao thương”, ông Dương cho biết thêm

Vietstock năm nay có các chương trình nổi bật như Khu gian hàng Bền vững nhằm quảng bá chiến dịch về một sự kiện bền vững và  Eggcellent Theatre là nơi giới thiệu các chuyên gia về gia cầm để thảo luận về lợi ích của trứng và kỷ niệm Ngày Trứng Thế giới vào ngày 14 tháng 10 năm 2022.

Giải thưởng danh gia ngành chăn nuôi Vietstock Awards được chờ đợi nhiều nhất sẽ được công bố vào ngày khai mạc sự kiện. Giải thưởng lớn nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực chăn nuôi này ghi nhận những nỗ lực, sáng kiến, công trình của các tổ chức, nhóm, hợp tác xã, doanh nghiêp đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ, đổi mới có lợi cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

Ngoài ra, Khách tham quan có thể tham quan hai gian hàng quốc tế trong năm nay; Gian hàng Hàn Quốc có Hiệp hội Sản phẩm Thú y Hàn Quốc (KAHPA) và Hiệp hội Nguyên liệu Thức ăn chăn nuôi Hàn Quốc (KFIA), và Khu gian hang Trung Quốc. Sự kiện này cũng phục vụ cho các nhà triển lãm quốc tế không thể tham dự triển lãm thông qua Gian hàng Hybrid. Gian hàng Hybrid mang đến cho các nhà triển lãm cơ hội kết nối với những người mua địa phương tại Việt Nam và kinh doanh mà không cần phải đi lại và được coi là hiệu quả như một cuộc gặp mặt trực tiếp.

Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022 quy tụ hơn 200 đơn vị trưng bày đến từ 21 quốc gia và dự kiến hút hơn 10,000 khách mua hàng & chuyên gia là các thành viên trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam & các nước lân cận. Triển lãm được kỳ vọng là sự kiện thương mại lớn nhất phục vụ cho Ngành công nghiệp Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt và các linh vực liên quan khác trên khắp đất nước và khu vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Triển lãm, vui lòng liên hê Ban tổ chức: 

Ms. Uyên – [email protected] để đăng ký gian hàng tại triển lãm

Ms. Phương – [email protected] để đăng ký tham quan triển lãm

Website: www.vietstock.org