TUDUM Hàn Quốc – Sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu của Netflix ra mắt vào ngày 24 tháng 9

0
188

(Xem Trailer tại đây)

Trailer tiết lộ những tựa phim sắp ra mắt và được người hâm mộ yêu thích –

Trò chơi con mực (Squid Game),  Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc,

Địa ngục độc thân, The Fabulous và hơn thế nữa

TUDUM, một sự kiện dành cho người hâm mộ toàn cầu của Netflix thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới đã trở lại!

TUDUM sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Netflix vào ngày 24 và 25 tháng 9 bằng 29 ngôn ngữ, quy tụ những ngôi sao và nhà sáng tạo lớn nhất thế giới lại với nhau để chia sẻ điều kỳ diệu của giải trí. 

‘TUDUM Korea’ dành riêng cho các chương trình Hàn Quốc hấp dẫn thế giới, điển hình là Trò chơi con mực, sẽ là sự kiện đầu tiên phát trực tuyến vào lúc 9:00 sáng vào ngày 24 tháng 9.

Đoạn Trailer đã hé lộ những nội dung đặc sắc nhất của sự kiện tuyệt vời này:

  • Nam diễn viên Choi Min-ho trong loạt phim sắp tới The Fabulous và nữ diễn viên Cho Yi-hyun của All of Us Are Dead đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình
  • Từ một đoạn clip lần đầu được công bố của Trò chơi con mực phần 1 đến bản xem trước đặc biệt của Phi vụ triệu đô: Hàn QuốcĐịa ngục độc thân sẽ kích thích người hâm mộ với nội dung độc quyền Tudum
  • Đặc biệt, Tudum còn có sự góp mặt của đạo diễn Hwang Dong-hyuk của Trò chơi con mực – bộ phim đã mang về 6 giải Primetime Emmy danh giá.
  • Giới thiệu danh sách các chương trình thực tế, loạt phim và phim mới bao gồm bộ phim hài lãng mạn The Fabulous do Chae Soo-bin và Choi Min-ho thủ vai – câu chuyện về tuổi trẻ theo đuổi ước mơ, tình yêu và tình bạn trong ngành thời trang.

Hơn 200 ngôi sao Netflix sẽ giới thiệu về danh sách hơn 120 loạt phim, phim và những bộ phim khác của Netflix, cũng như nội dung độc quyền để giành được trái tim của người hâm mộ toàn cầu.

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 221 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi trên điện thoại di động dưới nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể phát, tạm ngừng và xem tiếp nội dung mà không phải xem quảng cáo hay chịu bất kỳ ràng buộc nào.