Tưng bừng Mùa Lễ Hội 2022 cùng Radisson Blu Resort Phú Quốc

0
227

Phú Quốc, 08/12/2022, Tận hưởng Mùa Lễ Hội ngập tràn niềm vui tại Radisson Blu Resort Phú Quốc với chương trình lễ hội đặc sắc theo chủ đề “Xứ Sở Mùa Đông Blu” và “Chào Đón Blu 2023” 

Lấy cảm hứng từ tông màu thương hiệu, Radisson Blu Resort Phú Quốc trang trí khuôn viên với chủ đề “Xứ Sở Mùa Đông Blu” nổi bật với gam màu xanh, trắng và bạc trong suốt mùa Lễ Hội. Một ngôi nhà bánh gừng tô điểm thêm nhiều loại bánh kẹo với kích thước lớn được dựng tại tiền sảnh nơi bạn có thể thỏa thích chụp những tấm ảnh tuyệt vời. 

  1. Trắng và Xanh tại Annex

Để thêm phần hào hứng cho mùa Lễ Hội, Radisson Blu Resort Phú Quốc mời bạn thưởng thức món Sô-cô-la trắng nóng kèm kẹo dẻo Blu. Nhâm nhi món nước sánh mịn, thơm béo, hòa mình vào bầu không khí nơi “Xứ Sở Mùa Đông” và cảm nhận sự khác biệt.

  1. Thỏa mãn vị giác mùa Lễ Hội tại nhà hàng Avenue

Thưởng thức Bữa Tối Đêm Trước Giáng Sinh (Set Menu), nhịp theo giai điệu của những tiết mục trình diễn đầy cảm xúc từ Radisson Blu’s Got Talent và nhận những món quà Giáng Sinh từ ông Già Noel dành cho các thiên thần nhỏ.

Vào đêm 31/12, để tạm biệt năm 2022 với nhiều kỷ niệm và đón chào năm 2023, hãy cùng thưởng thức Tiệc Tất Niên – Chào Đón Blu 2023 theo phong cách tiệc tự chọn, hòa cùng âm thanh sống động của ban nhạc và DJ giàu năng lượng. Không dừng lại ở đó, tiệc Đếm Ngược Chào Năm Mới sôi động sẽ tiếp tục được tổ chức và quản lý bởi Corona Center với nhạc hội Đêm May Mắn, pháo hoa rực rỡ vào thời khắc giao thừa và màn trình diễn DJ cực chất.

  • Bữa Tối Đêm Trước Giáng Sinh (Set Menu): 1.400.000 VND nett / khách (Gói nước uống: 500.000 VND nett / khách)
  • Tiệc Tất Niên (Tiệc tự chọn): 1.700.000 VND nett / khách Gói nước uống: 500.000 VND nett / khách)
  • Tiệc Đếm Ngược Chào Năm Mới tại Corona Center: Miễn phí vào cổng
  1. Hoạt động giải trí cho trẻ em tại Giggles

Nhiều hoạt động đầy ắp niềm vui đang đón chờ các thiên thần nhỏ trong mùa Lễ Hội tại Radisson Blu Resort Phú Quốc. Ba mẹ có thể thư giãn trong khi các bé đang vui đùa thỏa thích với các hoạt động thú vị như trang trí cây Giáng Sinh, tham gia vào trò chơi Đố Vui, học làm những đồ thủ công xinh xắn, viết thư cho Ông Già Noel và hơn thế nữa.

  1. Ưu đãi mùa Lễ Hội

Mùa Lễ Hội là lúc mọi người tạm rời xa nhịp sống bận rộn thường nhật và tận hưởng thời gian quý báu bên cạnh gia đình và bạn bè và tham gia vào những hoạt động Lễ Hội thú vị. Với giá phòng nghỉ chỉ từ 3.000.000 VND ++ / phòng Deluxe / đêm, Radisson Blu Resort Phú Quốc là địa điểm lý tưởng để hiện thực kế hoạch nghỉ dưỡng cuối năm và nâng ly chúc mừng một năm mới thịnh vượng.

Liên hệ Radisson Blu Resort Phú Quốc để biết thêm thông tin: +84 (0) (297) 366 0000 or [email protected]