Ưu Đãi Lên Đến 30% Cho Khách Công Tác Ở Nha Trang

0
128

Từ ngày 1/10/2022 đến ngày 30/11/2022, khách sạn Potique giới thiệu chương trình ưu đãi “Trải nghiệm Đông Dương”, tiết kiệm đến 30% dành cho khách công tác ở Nha Trang. 

Với chương trình ưu đãi này, khách được lưu trú trong không gian kiến trúc Đông Dương độc đáo ngay trung tâm thành phố, trải nghiệm nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp tại Potique – khách sạn boutique đạt chuẩn 5 sao duy nhất ở Nha Trang.

 Sảnh khách sạn Potique

Các hạng phòng lưu trú của Potique được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết nội thất tạo nên một không gian Á – Âu giao thoa sang trọng mà thân thuộc. Đặc biệt hệ tường cây xanh xuyên suốt khách sạn được ví như “Lá phổi xanh” tạo cảm giác bình yên như đang trong một khu vườn trong lành.

Phòng lưu trú tại khách sạn Potique

Potique tặng thêm phiếu quà tặng trị giá 50.000 đ / khách / ngày để sử dụng dịch tại Potique Café để khách có thể thưởng thức ly cà phê pha phin truyền thống, món bánh ngọt homemade thơm ngon hay nhâm nhi tách trà chiều… cùng đối tác, người thân.

Góc thư giãn với tường cây xanh xuyên suốt các ô thông tầng

Khách còn được miễn phí sử dụng Wi-Fi không giới hạn, dịch vụ đánh giày, bãi biển riêng, hồ bơi vô cực trên tầng thượng, gym, xông hơi khô và xông hơi ướt và nhiều ưu đãi khác.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách doanh nghiệp có hợp đồng với khách sạn Potique.

Hơn cả một nơi dừng chân, dấu ấn kiến trúc Đông Dương quyện hòa trong mọi không gian sẽ đem đến những trải nghiệm riêng biệt và đáng nhớ. Tất cả hứa hẹn cho chuyến công tác tại phố biển Nha Trang thêm phần thú vị và khác biệt.

Hồ bơi vô cực trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp ra vịnh Nha Trang

Thông tin liên hệ:

POTIQUE HOTEL

22 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

potiquehotel.com