Vietnam House giới thiệu thực đơn trưa tinh tế

0
167

Khám phá hương vị Việt Nam truyền thống pha nét hiện đại cho bữa trưa ngon miệng ngay tại trung tâm Sài Gòn. Thoải mái lựa chọn từ 3 thực đơn trưa với nhiều món khai vị, món chính và tráng miệng hấp dẫn như Sườn xào chua ngọt, Cà ri rau củ chay, Cá chẽm nướng riềng mẻ và nhiều món khác,… Thực đơn trưa Vietnam House là sự lựa chọn hoàn hảo để nạp lại năng lượng cho buổi chiều làm việc hiệu quả.

Được dẫn dắt bởi đầu bếp nổi tiếng quốc tế Luke Nguyễn, thực đơn Vietnam House điểm danh đặc sắc ẩm thực trên khắp đất nước với các món ăn truyền thống từng vùng miền từ Bắc đến Nam được được biến tấu mang hơi hướng ẩm thực hiện đại. Nét đặc trưng của Vietnam House xoay quanh nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao cấp, được chế biến công phu và trình bày trang nhã theo phong cách độc đáo. 

Là tòa nhà Villa cổ được trang hoàng lại, Vietnam House mang nét hoài niệm ấn tượng khó phai trên góc phố Đồng Khởi nổi tiếng giữa trung tâm Sài Gòn hoa lệ, địa điểm tuyệt vời cho các cuộc hẹn cặp đôi, bè bạn và gia đình.

𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐑𝐄𝐒𝐓𝐀𝐔𝐑𝐀𝐍𝐓

93-95-97 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM

028 3822 2226