5 lý do nên tham gia giao dịch tại sàn Finatics

0
27941

Sàn Finatics là sàn chứng khoán quốc tế thế hệ mới, được vận hành bởi AcierFX Ltd (trước đây là ArgusFX Ltd).

Sàn Finatics được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo Giấy phép CIF Số 334/17, cấp ngày 8/10/2017.

Ngoài ra, Acier FX Ltd – công ty chủ quản của Sàn Finatics là công ty thuộc nhóm Dịch vụ Đầu tư, tuân thủ nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu (EU) về minh bạch hóa thị trường tài chính – MiFID và luôn được Liên minh này quản lý chặt chẽ.

CySEC là cơ quan quản lý có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính trên thế giới. Do đó, các nhà giao dịch, đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao dịch với các dịch vụ ở đây.

Ngoài những thông tin giới thiệu về sàn ở trên, dưới đây là 5 lý do giúp bạn tự tin hơn khi giao dịch tại đây:

  1. Không bị rào cản ngôn ngữ

Dù là sàn quốc tế nhưng tất cả các kênh liên lạc của Sàn Finatics bao gồm fanpage Facebook, kênh Youtube, bộ phận chăm sóc khách hàng,… đều được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên người Việt Nam, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Vì vậy, nhà đầu tư Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia đầu tư, giao dịch với thị trường quốc tế mà không bị vấn đề ngôn ngữ ngăn cản.

  • Có văn phòng hỗ trợ ở Việt Nam

Sàn Finatics được đánh giá cao vì đây là một trong số các sàn giao dịch Forex và chứng khoán quốc tế có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Đây là yếu tố rất đáng cân nhắc khi nhà đầu tư lựa chọn chọn sàn giao dịch, nhất là đối với nhà đầu tư mới. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể có cách liên lạc cụ thể và tốt nhất khi tham gia giao dịch tại đây.

  • Đội ngũ chuyên gia quốc tế

Sàn Finatics đề cao vai trò tư vấn và hỗ trợ cho các nhà đầu tư, vì vậy đội ngũ tư vấn viên của sàn là các chuyên gia hoặc những người giàu kinh nghiệm đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực đầu tư.

Nòng cốt lực lượng nhân sự của Sàn Finatics là các chuyên gia đến từ Châu Âu, với kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán quốc tế và giao dịch ngoại hối. Điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư đạt được các giao dịch hiệu quả và đầu tư tối ưu nhất.

  • Yêu cầu vốn nạp thấp

Mức vốn nạp tối thiểu của Sàn Finatics chỉ là 200 $, tương đương khoảng gần 5.000.000 VND ở thời điểm hiện tại. Mức vốn này được đánh giá là phù hợp đối với các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường. Đối với một nhà đầu tư mới tham gia chưa nhiều có kinh nghiệm, đây chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn khi các nhà đầu tư chưa muốn bỏ ra một số vốn lớn và có thể tích lũy dần lợi nhuận thu được.

  • Nạp/Rút tiền dễ dàng và nhanh chóng

Với việc liên kết thanh toán với nhiều ngân hàng nội địa và thanh toán quốc phổ biến, việc nạp/rút tiền ở Sàn Finatics diễn ra hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng nạp/rút tiền từ tài khoản của Finatics một cách thuận tiện khi tham gia giao dịch tại đây.

Finatics có chính sách rút tiền dành cho các khách hàng của mình tối đa trong vòng 2 ngày làm việc. Đây được đánh giá là thời gian rút tiền vô cùng hợp lý và nhanh chóng so với các sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay.

Cùng với đó, Finatics cũng đa dạng các hình thức nạp/rút tại sàn, giúp các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp nhất đối với mình. Các hình thức nạp/rút tại sàn Finatics có thể thực hiện thông qua:

•           Internet banking của các ngân hàng nội địa

•           Chuyển khoản ngân hàng/ ATM

•           VietQR

•           Visa/Mastercard

Tham gia đầu tư và giao dịch ngay tại Finatics.io.