Accor công bố hợp tác toàn cầu với IGLTA

0
436

ACCOR CỦNG CỐ CAM KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG LGBTQ+ QUA NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚC ĐẨY SỰ CÔNG BẰNG VÀ CHÀO MỪNG KHÁCH HÀNG VÀ THÀNH VIÊN

Một bước đi mới trong việc ủng hộ và thúc đẩy du lịch cho tất cả mọi người

Accor, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và tổ chức du lịch toàn cầu của cộng đồng LGBTQ+ (IGLTA) được tạo ra để thúc đẩy ngành du lịch LGBTQ+, hôm nay đã công bố Hợp Tác Toàn Cầu. Cùng nhau, Accor và IGLTA sẽ kết hợp để tạo ra một không gian an toàn và hòa nhập cho tất cả mọi người, đồng thời sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự bình đẳng trong lĩnh vực du lịch. Sự kiện hợp tác này sẽ là bước đầu tiên trong việc chứng minh những nỗ lực của Accor trong cam kết tạo ra sự đa dạng và hòa nhập, chào đón và trân trọng các thành viên, khách hàng và cộng đồng LGBTQ+.

Sự kiện hợp tác này là một tuyên bố quan trọng của Accor về niềm tin vào những lợi ích kinh tế và xã hội của cộng đồng du lịch LGBTQ+ và việc giúp tất cả khách du lịch đều được chào đón một cách công bằng. Với phạm vi tiếp cận hàng năm tới hơn 4 triệu khách hàng LGBTQ+, đối tác bạch kim với IGLTA cam kết với Accor sẽ thúc đẩy du lịch LGBTQ+ và thể hiện những giá trị của tập đoàn là một công ty cởi mở và chào đón cộng đồng LGBTQ+. 

Với tư cách là một công ty toàn cầu và một nhà tuyển dụng lớn trong ngành khách sạn, Accor nhận thấy được vai trò quan trọng của mình trong việc thiết lập và áp dụng những tiêu chuẩn về sự đa dạng giới tính và hòa nhập cộng đồng. Thách thức của năm vừa rồi chỉ giúp củng cố thêm tầm quan trọng của cộng đồng và giá trị tập đoàn như: hòa nhập, bình đẳng và quan tâm đến người khác. Những trụ cột này là sức mạnh to lớn và là động lực thúc đẩy tập đoàn đổi mới, nâng cao hiệu suất, đồng thời tạo ra một môi trường hòa nhập cho tất cả cùng phát triển. 

Từ lâu Accor đã luôn có cách tiếp cận chủ động và gắn bó với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập. Dù là thông qua các chính sách nội bộ, quảng bá các thông điệp ra công chúng như chiến dịch ”We are Open” của thương hiệu ibis, hoặc tài trợ cho những buổi diễu hành Pride, Accor mong muốn trở thành người dẫn đầu trong những vấn đề của LGBTQ+ và tự hào trở thành đối tác của IGLTA trong chương trình này. Tại Đông Nam Á, Accor luôn ủng hộ nhiệt tình cho các hoạt động du lịch và là nhà tài trợ cho hội nghị chuyên đề về du lịch LGBTQ+ tại Thái Lan. Sự kiện này quy tụ những chuyên gia hàng đầu giới LGBT+ về tiếp thị, kinh doanh, truyền thông và vận hành để chia sẻ những hiểu biết cũng như việc đào tạo về những vấn đề nhạy cảm, với mục tiêu thu hút các doanh nghiệp khác cùng tham gia vào các hoạt động hòa nhập. Accor cũng mời các thành viên heartists trên khắp khu vực tham gia vào lễ kỷ niệm Pride năm vừa rồi, với mục tiêu tạo ra một môi trường hòa nhập hơn nữa. 

Ông John Tanzella – Chủ Tịch/Giám đốc điều hành IGLTA cho biết “Chúng tôi vẫn luôn ngưỡng mộ những cam kết của Accor vào việc thúc đẩy quyền bình đẳng, sự đa dạng giới và hòa nhập cộng đồng. Chúng tôi vô cùng vui mừng được mở rộng sự hợp tác này theo cách tiếp cận tích hợp, quanh năm để thúc đẩy du lịch LGBTQ+. Sự cam kết của Accor vào việc tạo ra một môi trường an toàn, chào đón những khách du lịch LGBTQ+ và thúc đẩy sự đa dạng giới trong bộ máy vận hành của họ là hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của IGLTA và công việc của các đối tác toàn cầu khác của chúng tôi.”

Ông Steven Daines, Giám đốc Nhân Tài và Văn Hóa của Accor cho biết “Chúng tôi vô cùng tự hào được tham gia vào một nhóm những công ty toàn cầu cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch LGBTQ+. Với hơn 260,000 thành viên của Accor trên 110 đất nước, sự đa dạng giới là điều tạo ra chúng tôi của ngày hôm nay, đó chính là bản sắc và văn hóa ưu tiên con người của chúng tôi. Với tư cách tập đoàn, chúng tôi hết lòng cam kết đảm bảo cộng đồng LGBTQ+ sẽ luôn được chào đón. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác với IGLTA hôm nay sẽ củng cố hơn nữa những khát vọng của tập đoàn để trở thành điểm tham chiếu trong ngành khách sạn cho cả nhân viên và khách hàng LGBTQ+.”

Bà Annie Sophie Beraud, Phó Chủ tịch Đa dạng và Hòa Nhập của Accor cho biết “Tuần lễ đa dạng và hòa nhập là một thời gian vô cùng quan trong cho Accor để tôn vinh con người và sự khác biệt của chúng ta. Đây cũng là thời điểm vô cùng quan trọng để tập trung vào những bước tiếp theo và tiếp tục đánh giá những điều chúng ta có thể làm tốt hơn. Chúng tôi nỗ lực để xây dựng và phát triển những sáng kiến giúp cộng động LGBTQ+ cảm thấy được chào đón khi đi du lịch và trải nghiệm thế giới, là một trong những nền móng của tập đoàn phản ảnh cam kết của chúng tôi trong lĩnh vực thiết yếu này.”

Ông Garth Simmons, Giám đốc điều hành Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc thúc đẩy bình đẳng và công bằng trong xã hội, vì đơn giản đó là điều đúng đắn cần làm. Hợp tác với IGLTA là một tuyên bố quan trọng của Accor về niềm tin vào những lợi ích xã hội và kinh tế của ngành du lịch LGBTQ+ và khiến tất cả khách hàng luôn cảm thấy được chào đón. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường hòa nhập tại các khách sạn trên toàn thế giới, giúp khách hàng cảm thấy được an toàn, chào đón và tự hào ở bất cứ nơi đâu họ đặt chân đến.”

Để thể hiện sự cam kết nghiêm túc tới cộng đồng LGBTQ+, Accor có những cách tiếp cận chủ động, gắn bó với mục tiêu đa dạng và hòa nhập như sau:

  • Thực hiện các chương trình đào tạo LGBTQ+ và tuyển dụng tại Nam Mỹ
  • Các hội thảo và công cụ học tập trực tuyến để chia sẻ những phương pháp hay nhất và xây dựng đồng minh. 
  • Công bố ủng hộ hôn nhân đồng giới tại Úc năm 2017
  • Tự hào là nhà tài trợ thường xuyên của các buổi diễn hành Pride và các sự kiện LGBTQ+ trên khắp thế giới. 
  • Vào năm 2019, thương hiệu ibis cho ra mắt chương trình “We are Open” nhằm tôn vinh và minh họa văn hóa hòa nhập của tập đoàn. 

VỀ ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa với hơn 5.100 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 đất nước. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất ngành khách sạn với chuỗi các thương hiệu sang trọng và cao cấp, các dịch vụ tầm trung và phổ thông, những khái niệm phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar, các khu bất động sản cho thương hiệu, không gian làm việc chia sẻ. Accor cũng tự hào với danh mục các thương hiệu phong phú và hơn 260.000 nhân viên trên thế giới. Với hơn 68 triệu thành viên tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless – chương trình là người bạn đồng hành mang tới những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 – Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập group.accor.com hoặc theo dõi các trang LinkedIn, Facebook, InstagramTwitter của Accor.

VỀ IGLTA & TỔ CHỨC IGLTA

Hiệp hội du lịch toàn cầu LGBTQ+ là tổ chức hàng đầu thế giới về việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch LGBTQ+ và là một thành viên liên kết tự hào của Tổ Chức Du Lịch Thế Giới. Sứ mệnh của IGLTA là để cung cấp các thông tin và tài nguyên cho khách du lịch LGBTQ+ và mở rộng du lịch LGBTQ+ trên toàn cầu bằng việc chứng minh những tác động đáng kể tới kinh tế và xã hội. Các thành viên IGLTA bao gồm LGBTQ+ và LGBTQ+ chào đón các doanh nghiệp cung cấp chỗ ở, điểm đến, dịch vụ, các đại lý du lịch, công ty lữ hành, sự kiện và truyền thông trên 80 quốc gia. Tổ chức từ thiện IGLTA trao quyền cho LGBTQ+ chào đón các doanh nghiệp du lịch toàn cầu qua các hoạt động lãnh đạo, nghiên cứu và giáo dục. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập: iglta.org, igltaconvention.org or iglta.org/foundation và theo dõi trên kênh Facebook, Twitter và Istagram qua @iglta or @IGLTAFoundation

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here