Ali Hoàng Dương là khách mời tập 8 show ‘Muse It’ của Thu Minh

0
184

Tối 1/8, teaser tập 8 Muse It ra mắt. Trong tập này, Ali Hoàng Dương là khách mời và có nhiều chia sẻ thú vị, hài hước với host Thu Minh. Được biết, cả hai giữ mối quan hệ cô trò thân thiết sau The Voice 2017, nơi nữ ca sĩ là huấn luyện viên và dìu dắt mỹ nam 9X trở thành quán quân.

Vốn là cặp cô trò khá hợp tính tại showbiz Việt, nên Thu Minh và Ali Hoàng Dương thoải mái trò chuyện, đem đến bầu không khí vui vẻ. Ngay từ những giây phút đầu tiên của video nhá hàng Muse It tập 8, nữ ca sĩ đã “bóc phốt” thói chơi hàng hiệu của đàn em. Thu Minh thốt lên: “Quá trời đồ hiệu”.

Trước lời “chỉ tội” của đàn chị, Ali Hoàng Dương cũng nhanh chóng giải thích. Anh chỉ vào đôi giày và đính chính đây là món quà do Trấn Thành tặng, không phải tự mua. Tuy nhiên, Ali Hoàng Dương cũng không phủ nhận việc bản thân chi tiêu khá nhiều vào hàng hiệu, nên anh đành phải khẳng định: “Tiết kiệm là thượng sách nha mọi người”.

Thu Minh tiếp tục màn “pressing” dành cho Ali Hoàng Dương khi nói lên vấn đề nhạy cảm: “Gái con cũng hôn mà trai con cũng hôn”, khiến học trò cũng phải “dở khóc dở cười”. Sau đó, cô nghiêm túc phân tích giọng hát và vị trí hiện tại của chủ nhân hit Theo anh sau nhiều năm vào nghề.

Ali Hoàng Dương cũng không chịu lép vế trước Thu Minh. Anh úp mở nhiều câu chuyện chưa bao giờ công bố của nàng diva nóng bỏng, làm cô hoang mang không nhớ rõ. Dù vậy, Ali Hoàng Dương vẫn khẳng định chắc nịch: “Phải đúng dịp mới nói”.

Bí mật nào của Thu Minh mà Ali Hoàng Dương đang nắm giữ? Nam ca sĩ sẽ phản hồi như thế nào trước loạt “bóc phốt” của đàn chị từ thói sắm hàng hiệu đến việc hay hôn cả nam lẫn nữ? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 8 show Muse It phát sóng vào tối 3/8 tới trên kênh YouTube của Thu Minh. 

Link clip: